Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Xả súng kinh hoàng tại trường học ở Nga, 11 người chết

11/05/2021 15:16 GMT+7

TTO - Một vụ xả súng ở một trường học tại thành phố Kazan, tây nam nước Nga, ngày 11-5 khiến 11 người thiệt mạng, 4 người khác bị thương.

Xả súng kinh hoàng tại trường học ở Nga, 11 người chết - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, ít nhất 1 tay súng đã bị bắt sau vụ xả súng - Ảnh minh họa: AFP

Hãng thông tấn RIA dẫn nguồn tin từ Bộ Dịch vụ khẩn cấp của Nga cho biết các nạn nhân là học sinh và giáo viên trong trường. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

Do vụ việc vừa xảy ra, các thông tin ban đầu vẫn còn mâu thuẫn về hoàn cảnh xảy ra vụ tấn công kinh hoàng này. Một số tờ báo của Nga cho rằng có hai tay súng tuổi vị thành niên đã ra tay, trong khi một số tờ báo khác cho rằng chỉ có một tay súng hành động đơn lẻ. 

Theo Hãng tin RIA, một tay súng đã bị bắt. Nguồn tin của Hãng tin TASS cho biết tay súng thứ hai đã bị tiêu diệt. Ngoài ra, còn có báo cáo về một vụ nổ xảy ra tại hiện trường nơi vụ xả súng xảy ra.

Nhà chức trách chưa công bố thông tin về động cơ của vụ tấn công. 

RIA cho biết các đoạn video đăng lên mạng xã hội tại hiện trường cho thấy nhiều xe cứu thương đậu bên ngoài ngôi trường và nhiều người chạy về phía tòa nhà. Các mảnh kính bể vương vãi khắp nơi.

Xả súng tại một lễ hội trường học ở Mỹ, 2 người chết Xả súng tại một lễ hội trường học ở Mỹ, 2 người chết

TTO - Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 14 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra đêm 26-10 tại một lễ hội có hàng trăm người tham dự do Đại học Texas A&M-Commerce ở bang Texas tổ chức.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận