Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Tay súng giả dạng tài xế FedEx bắn chết con trai nữ thẩm phán Mỹ

20/07/2020 18:02 GMT+7

TTO - Một tay súng giả dạng tài xế giao hàng FedEx đã bắn chết con trai một thẩm phán liên bang Mỹ và làm bị thương chồng của bà hôm 19-7 tại tiểu bang New Jersey, Mỹ.

Tay súng giả dạng tài xế FedEx bắn chết con trai nữ thẩm phán Mỹ - Ảnh 1.

Thẩm phán Esther Salas - Ảnh: NOQ REPORT

Theo ABC News, thẩm phán Esther Salas không bị thương nhưng con trai bà, Daniel Anderl, 20 tuổi, đã bị bắn chết khi mở cửa.

"Anh ấy bị bắn vào tim", ông Francis Womack, thị trưởng thị trấn North Brunswick và là một người bạn của gia đình trên, cho biết.

Chồng của nữ thẩm phán, ông Mark Anderl, là một luật sư bào chữa hình sự và cựu công tố viên. Ông Anderl bị thương nặng nhưng tình hình đã ổn định sau khi phẫu thuật, theo New Jersey Globe.

Văn phòng của Cục Điều tra liên bang (FBI) tại thành phố Newark, Illinois, Mỹ, cập nhật trên Twitter rằng họ đang điều tra vụ nổ súng và truy tìm một nghi phạm.

Theo lực lượng chức năng, hung thủ đã cải trang thành tài xế giao hàng FedEx và hiện chưa rõ động cơ của y.

"Là một thẩm phán, bà ấy thường xuyên nhận được các lời đe dọa, nhưng mọi người nói rằng gần đây thì không có", ông Womack nói.

Thẩm phán Salas, 51 tuổi, là phụ nữ Mỹ Latin đầu tiên trở thành thẩm phán liên bang cấp quận tại New Jersey. Bà đã được đề cử cho vị trí hiện nay từ thời cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2010.

Theo Hãng tin AFP, thẩm phán Salas hiện đang chịu trách nhiệm vụ kiện của một nhóm các nhà đầu tư vào Ngân hàng Deutsche Bank.

Các nhà đầu tư cáo buộc ngân hàng Đức này đã đưa ra tuyên bố sai lệch trước khi họ đồng ý nộp phạt 150 triệu USD cho những thất bại liên quan đến nhà tài chính Jeffrey Epstein.

Tỉ phú Epstein đã tự tử trong nhà tù ở New York, Mỹ, sau khi vướng phải bê bối mại dâm.

Iran tử hình thông dịch viên làm gián điệp cho Mỹ, tham gia giết tướng Soleimani Iran tử hình thông dịch viên làm gián điệp cho Mỹ, tham gia giết tướng Soleimani

TTO - Ngày 20-7, Iran tử hình cựu thông dịch viên Mahmoud Mousavi Majd, người bị kết án làm gián điệp cho Mỹ và Israel.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận