Tag: Windows 81

Cần biết trước khi nâng cấp lên Windows 10

TTO - Ngày 29-7, Microsoft sẽ chính thức phát hành Windows 10 đến người dùng. Sau đây là những điều cần biết khi nâng cấp lên Windows 10.

Windows cần được cập nhật ngay chống lỗi nghiêm trọng

TTO - Bản cập nhật phát hành khẩn cho Windows nhằm khắc phục lỗi nguy hiểm có thể bị khai thác chiếm toàn quyền điều khiển hệ thống mục tiêu.

Windows 10 chỉ miễn phí cho Windows 7/8 bản quyền

TTO - Không như công bố trước đây, Windows 10 chỉ được Microsoft phát hành nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và 8.1. Cách nhận miễn phí?

Microsoft, Phong Vũ ra mắt PC Windows bản quyền giá rẻ

TTO - Ngày 26-3, Công ty Phong Vũ và Microsoft ra mắt máy tính desktop sử dụng Windows 8.1 with Bing (bản quyền), giá từ 5 - 7 triệu đồng.

​Asus trình làng ultrabook siêu mỏng

TTO - Chiếc ultrabook (hay còn gọi là laptop siêu di động) ZenBook UX305 là sản phẩm đầu tiên của Asus trang bị chip xử lý Intel Core M thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

​Lenovo MIIX 3: Khi máy tính bảng không chỉ để giải trí

Nhắc đến tablet, người ta thường nghĩ ngay đến các nhu cầu giải trí như chơi game, xem phim, lướt “phây” hay duyệt web nhưng với máy tính 2 trong 1 Lenovo MIIX 3, điều này đã không còn chuẩn xác.

Adobe vá 11 lỗ hổng nghiêm trọng trong Flash Player

TTO - Hãng Adobe vừa tung ra bản cập nhật Flash Player vá 11 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng.

Microsoft công bố nhiều điều cần biết về Windows 10

TTO - Nâng cấp miễn phí, hỗ trợ thiết bị di động, "phụ tá ảo" Cortana, trình duyệt Spartan và những điều cần biết mới về Windows 10.

Nguy hiểm khi Google công bố lỗi bảo mật Windows 8.1

TTO - Một lỗi bảo mật cấp độ 0-day chưa có bản vá trong Windows 8.1 vừa được Google công khai chi tiết sau 90 ngày thông báo đến Microsoft.

LG giới thiệu máy tính bảng Tab Book Du 2-trong-1

TTO - Kể từ G Pad, LG khá "yên ắng" trên thị trường máy tính bảng, và dòng tablet Tab Book Duo dùng Windows 8.1 cũng "âm thầm" lộ diện.