Tag: Widodo

Ngoại giao 'không chọn bên' của ông Widodo

TTO - Tổng thống Indonesia Joko Widodo kết thúc chuyến công du Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc tuần qua.

Công Vinh thua Widodo: Lực lượng 'Anh hùng bàn phím' và thất bại đầu tiên, đâu là nguyên nhân?

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Công Vinh đã thất bại trước đối thủ Widodo Putra người Indonesia trong cuộc bầu chọn bán kết ở giải "Bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup" của AFC.

Có hay không chuyện Mỹ chuyển 27 công ty từ Trung Quốc sang Indonesia?

TTO - Một quan chức của Mỹ không xác nhận thông tin Tổng thống Donald Trump chuyển 27 nhà máy từ Trung Quốc sang Indonesia, nhưng ông “không ngạc nhiên”.

Doanh nhân xe ôm công nghệ 35 tuổi gia nhập nội các Indonesia

TTO - Ngày 21-10, giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Công ty xe ôm công nghệ Gojek của Indonesia, ông Nadiem Makarim, tuyên bố đã từ chức để gia nhập nội các mới của Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Thực hư vụ 92 người kiệt sức chết do kiểm phiếu bầu ở Indonesia

TTO - Nghe có vẻ khó tin nhưng Hãng tin Antara (Indonesia) khẳng định số người chết vì kiệt sức trong quá trình kiểm phiếu bầu cử ở Indonesia chạm mốc 92.

​Indonesia công bố thay đổi mới trong nội các

TTO - Một cựu tướng lĩnh quân đội từng bị cáo buộc tàn bạo trong thời gian Indonesia chiếm đóng Đông Timor vừa được bổ nhiệm làm bộ trưởng an ninh Indonesia.

Indonesia và Mỹ cùng phát triển hải quân, an ninh hàng hải

TTO - Trong cuộc gặp tại Nhà Trắng, ông Obama và ông Widodo trao đổi những vấn đề lớn như TPP, hợp tác an ninh hàng hải và chống biến đổi khí hậu.

Tổng thống Indonesia yêu cầu các ứng cử viên kiềm chế

TTO - Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono tối qua đã gọi cả hai ứng cử viên tổng thống là Joko Widodo và Prabowo Subianto đến nhà riêng, kêu gọi họ kiềm chế người ủng hộ trong việc tổ chức các cuộc tuần hành ăn mừng chiến thắng.