![]() |
Cảnh sát chĩa súng bao vây chiếc xe của nghi can - Ảnh: Reuters |
Các mật vụ lập tức đuổi theo, chiếc xe lao đến gần điện Capitol - tòa nhà Quốc hội - thì bị cảnh sát bao vây. Theo các đoạn video được phát trên truyền hình, người phụ nữ lái xe đã lập tức cho xe quay đầu bỏ chạy khi cảnh sát bắt đầu nổ súng. Nghi can cuối cùng bị bắn chết khi đang ở trong xe đến gần điện Capitol.
Nghi can này đã tông thẳng vào xe cảnh sát và làm bị thương một cảnh sát ở điện Capitol cùng một mật vụ, theo AFP.
ABC News cho biết nghi can được cho là Miriam Carey, nhân viên vệ sinh nha khoa đến từ thành phố Stamford (bang Connecticut). Em bé có mặt trên xe lúc đó được xác nhận là một bé gái hơn 1 tuổi và hiện đang được cảnh sát chăm sóc do bị thương.
ABC News dẫn lời bà Idella Carey, mẹ của nghi can, nói cô bị chứng trầm cảm sau khi sinh bé Erica hồi tháng 8 năm ngoái và phải đến bệnh viện để chữa trị.
Cảnh sát Mỹ cũng khẳng định vụ việc chỉ là “trường hợp đơn lẻ” và không có dấu hiệu khủng bố.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận