Tag: Warren Buffet

Tỉ phú Elon Musk mở công ty kẹo chọc ngoáy Warren Buffet

TTO - Sau một trận khẩu chiến tưng bừng với ông trùm đầu tư Warren Buffet cuối tuần qua, tỉ phú công nghệ Elon Musk tuyên bố sẽ mở công ty bán kẹo để chứng minh mình nói đúng!

Vì sao tỉ phú Warren Buffett khen Trung Quốc nức nở?

TTO - Ông trùm đầu tư người Mỹ Warren Buffett ca ngợi tốc độ tăng trưởng và tỏ ra lạc quan về tương lai của nền kinh tế Trung Quốc.

Món đầu tư thành công nhất của tỉ phú Warren Buffet

TTO - Tỉ phú Warren Buffet nói rằng khoản đầu tư tốt nhất một người có thể thực hiện là khoản đầu tư không bao giờ thất bại, không bị đánh thuế và thậm chí lạm phát cũng không làm nó hao hụt.

Khi Warren Buffet, Mark Zuckerberg... đi xe hơi 'cà tàng'

TTO - Khi trở nên giàu có, nhiều tỉ phú bắt đầu hưởng thụ một cuộc sống xa hoa. Nhưng với 6 tỉ phú dưới đây như Warren Buffet hay Mark Zuckerberg, họ chưa bao giờ từ bỏ thói quen tiết kiệm.

Gieo tính cách gặt số phận: Tỉ phú đọc sách

TTO - Không phải người nào đọc sách cũng trở nên giàu có. Nhưng phần lớn các tỉ phú cỡ bự trên thế giới đều là người mê sách. Với họ, sách là khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất.

Kem tỉ phú Warren Buffet chinh phục Việt Nam

TTO - Thương hiệu “kem úp ngược” Dairy Queen, thuộc tập đoàn Berkshire Hathaway Inc của tỉ phú Warren Buffet đã chính thức có mặt tại TP.HCM, với 2 cửa hàng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng trong tháng 1-2014.