21/03/2023 18:00 GMT+7

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên

Ngày 19-3, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters và Flyers

Học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters và Flyers

Cụ thể, VUS và Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge chỉ cho 750 học viên Starters và 766 học viên Flyers. Trong đợt trao chứng chỉ đầu tiên của năm 2023 này, có đến 733 học viên đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15/15 khiên).

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, ông Nguyễn Khắc Dũng - Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng, Việt Nam Lào Campuchia Myanmar và ông Andrew Richardson - Trưởng Nhóm Giám Khảo chấm thi Nói, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cùng quý đại biểu, quý thầy cô, các đơn vị truyền thông báo chí và hơn 2.000 phụ huynh - học viên.

Với việc 1.516 học viên được nhận chứng chỉ này, VUS giữ vững kỷ lục "Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam" được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018.

Việc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters và Flyers chứng tỏ được năng lực tiếng Anh của các em ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây cũng được xem là một bước đệm giúp học viên đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai, sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế.

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên - Ảnh 2.

Đại diện VUS & Cambridge trao chứng chỉ cho các học viên nhí

Trong buổi lễ, VUS cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo các ban ngành, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là hàng triệu gia đình Việt Nam đã tin chọn hệ thống này trong suốt gần 30 năm qua.

Tăng tốc đầu tư công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học

Đại diện VUS cho biết với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới và kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng, thông qua các chương trình học chuẩn quốc tế, các em được trang bị kiến thức, kỹ năng học tập và làm việc, nền tảng Anh ngữ vững vàng, giúp các em khơi mở những cơ hội mới trong tương lai.

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên - Ảnh 3.

Các học viên xuất sắc nhận quà và chứng chỉ

Trong năm 2022 vừa qua, VUS ra mắt hàng loạt khóa học mới như SuperKids cho bé từ 6-11 tuổi, Young Leaders cho học sinh cấp 2, IELTS, DIGIdation & DIGIconnect - khóa học công nghệ số cho trẻ 8-16 tuổi.

"Chúng tôi đã và đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư các phần mềm hỗ trợ học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa online cũng như offline. Đặc biệt, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng những đối tác chiến lược hàng đầu quốc tế như Oxford University Press, Macmillan Education, Cambridge University Press & Assessment, National Geographic Learning, British Council.... " - ông Steven Happel - Quản lý chuyên môn cấp cao của VUS chia sẻ.

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên - Ảnh 4.

Ông Steven Happel chúc mừng các học viên gia nhập cộng đồng tài năng VUS

VUS là đơn vị giáo dục được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế liên tiếp 5 năm liền bởi NEAS - tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Học viên được tiếp nhận kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi, khơi mở bước tiến mỗi ngày trên hành trình học vấn.

Hiện Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đã và đang mở rộng mạng lưới tại hơn 10 tỉnh, thành trên toàn quốc. Dự kiến, sẽ tiếp tục tiếp cận với nhiều địa phương khác trong cả nước, mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế đến thế hệ trẻ trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.

Tôn vinh những ‘đại sứ kết nối’, VUS tổ chức lễ tri ân hơn 1.300 giáo viênTôn vinh những ‘đại sứ kết nối’, VUS tổ chức lễ tri ân hơn 1.300 giáo viên

Hưởng ứng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, VUS đã tổ chức lễ vinh danh với sự tham gia của hơn 1.300 giáo viên trong hệ thống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên