Tag: Đại học Cambridge

Đại học Cambridge gặp chuyên gia và doanh nghiệp TP.HCM

Tuần qua hơn 100 sinh viên cao học và giảng viên của Trường Kinh doanh Judge, Đại học Cambridge đã đến TP.HCM để tìm hiểu về môi trường kinh doanh.

3 lợi ích từ chứng chỉ Anh văn y tế quốc tế OET

OET (Occupational English Test) là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm tra tiếng Anh chuyên ngành y tế quốc tế.

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên

Ngày 19-3, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Thêm nhiều đơn vị được tổ chức lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cấp phép trở lại thêm cho một số đơn vị tổ chức các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Người mắc bệnh COVID-19 ở thể nặng bị mất tới 10 điểm IQ

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Cambridge và Đại học Hoàng gia London một lần nữa củng cố chứng cứ về di chứng sức khỏe thể chất và tâm thần lâu dài ở người mắc COVID-19.

Phát minh ra thiết bị ‘quang hợp nhân tạo' không cần dùng điện

TTO - Thiết bị mới này tạo ra nhiên liệu sạch bằng cách bắt chước khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời, carbon dioxide và nước của thực vật thành năng lượng mà không cần bất cứ nguồn điện nào.

Nâng cao trình độ tiếng Anh với chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Ngôn ngữ có sức mạnh xuyên biên giới và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa trên thế giới cho bạn.

Vì sao có những người ‘ăn cả thế giới’ mà vẫn không mập?

TTO - Nếu một người bạn của bạn ăn rất nhiều mà dáng vóc luôn đẹp, không bị lên cân thì cô ấy đã may mắn thuộc 1% dân số thế giới không có một loại gen đặc biệt mà các nhà khoa học gọi là 'gen gầy'.

Trẻ em Việt Nam nên học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Đó là chia sẻ từ Tổng Giám đốc điều hành Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge (Cambridge Assessment English), bà Francesca Woodward, trong chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam.

Mở cửa máy bay, rơi từ 1.130m, sinh viên Cambridge nghi chết ở 'rừng mèo'

TTO - Một sinh viên của Đại học Cambridge (Anh) nghi đã thiệt mạng sau khi mở cửa máy bay và rơi ở độ cao hơn 1.000m trong lúc tham gia chuyến nghiên cứu ở đảo quốc Madagascar.