VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế

P.Q
P.Q

Tháng 10-2022, VUS được APEA vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng”, đồng thời lọt vào danh sách đề cử cuối cùng tại Bett Asia Awards.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế - Ảnh 1.

Các giải thưởng và đề cử là minh chứng cho chất lượng thương hiệu

Truyền cảm hứng

Tại VUS, lớp học không chỉ là một căn phòng với bốn bức tường mà còn có thể tồn tại dưới bất kỳ hình thái nào: lớp học di động Superbus, lớp học tương tác tại các trung tâm thương mại, học tiếng Anh thông qua các Ngày hội Anh ngữ (English Festival)... và các lớp học trực tuyến (ELT Online). Việc "vào lớp" có thể là một trải nghiệm mới mỗi ngày.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế - Ảnh 2.

Một lớp học di động đã được tổ chức cho các em học viên tháng 6 vừa qua

Để làm được điều đó, hệ thống đã kết hợp với các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như National Geographic Learning, Oxford University Press, Macmillan Education,... nghiên cứu giáo trình với thông điệp "mang lớp học ra ngoài cuộc sống" và đem đến những cách tiếp cận mới cho từng lứa tuổi học viên:

Với học viên SuperKids (6-11 tuổi), hệ thống áp dụng mô hình 5 bước của phương pháp học chủ động: Khơi mở - Tìm hiểu - Sáng tạo - Thảo Luận - Đúc kết, cùng nhiều hoạt động tương tác trong và ngoài lớp nhằm kích thích niềm say mê Anh ngữ, tự tin khám phá.

Với học viên Young Leaders (11-15 tuổi), phát triển 4 kỹ năng Anh ngữ cùng bộ kỹ năng học tập & làm việc vượt trội thông qua phương pháp học theo dự án (Project-based Learning), sẵn sàng cho các kỳ thi học thuật quốc tế (KET, PET, IELTS,...).

Với sinh viên và học viên người lớn (Luyện thi IELTS, English Hub, iTalk), hệ thống xây dựng các chuỗi chương trình, sự kiện mang tính học thuật như: Workshop chia sẻ kinh nghiệm với diễn giả từ British Council, diễn giả trong top 30 Under 30 tạp chí Forbes Việt Nam,... các kỳ thi thử IELTS Mock-Test,...

Ứng dụng công nghệ

Là hệ thống giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Ed-tech, VUS giúp học viên phát triển bộ kỹ năng 5Cs của thế kỷ 21 thông qua ứng dụng hiệu quả về công nghệ (AI, Maching Learning, 50 công cụ trợ giảng,...) trong tổ chức lớp học trực tiếp và trực tuyến; hỗ trợ học tập trước - trong - sau; rèn luyện tư duy học chủ động.

Trong đó bao gồm việc phát triển nền tảng hỗ trợ quản trị học tập VHUB - Smart Learning Space và ra mắt khóa học lập trình DIGIConnect - áp dụng mô hình STEM để nâng cao kiến thức về khoa học máy tính & kỹ năng mềm.

Nuôi dưỡng giá trị sống chân thật

VUS còn hun đúc cho một thế hệ học viên tương lai lớn lên với lòng nhân ái và sự thấu hiểu. Thông qua những hoạt động vì cộng đồng như: Trao học bổng cho Tân thủ khoa khó khăn; Tặng sách cho sinh viên, 

Tài trợ phí mổ và chăm sóc cho các em nhỏ mắc bệnh tim,... hệ thống cung cấp nguồn tài nguyên và không gian phát triển tốt bật nhất cho các em. Đó cũng là những giá trị nhân văn của giáo dục mà hệ thống muốn lan tỏa.

Luôn ghi nhận những cột mốc đầy tự hào

Thông qua các chương trình vinh danh như: Super Summer Gala, IELTS Bounty Hunters,... VUS tạo nên những cột mốc đáng nhớ trên hành trình không ngừng cố gắng, từng ngày đèn sách của các em. Đồng thời cũng tạo cơ hội để các em biến cột mốc ấy trở thành bàn đạp trên hành trình chinh phục thành tích mới.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế - Ảnh 3.

Mỗi sự ghi nhận sẽ tích lũy thêm tự tin và năng lực để phát triển bản thân và kiến tạo thế giới

Bồi dưỡng những "nhân tài truyền cảm hứng"

Để trở thành một hệ thống giáo dục được vinh danh với hạng mục "Thương hiệu truyền cảm hứng" tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 (APEA) ngày 7/10 vừa qua, VUS đã truyền cảm hứng không chỉ cho học viên mà còn là những thầy cô, trợ giảng, tất cả nhân sự trong hệ thống nói riêng và cả một cộng đồng giáo viên giảng dạy Anh ngữ nói chung.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế - Ảnh 4.

Chứng nhận "truyền cảm hứng"

Trong đó, để số hóa và tối ưu quy trình làm việc nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, hệ thống nhanh chóng triển khai hệ thống ERP, ERP Core Edu và hợp tác với các tổ chức FPT, Microsoft. Đồng thời còn thường xuyên tổ chức workshop đào tạo nội bộ và hội thảo miễn phí như VUS TESOL thu hút hơn 34 nghìn ngươi tham gia trong suốt 18 kỳ tổ chức.

Những nỗ lực trong việc không ngừng nâng cao chất lượng còn giúp VUS trở thành đại diện duy nhất từ Việt Nam vượt qua hơn 200 tổ chức và lọt vào danh sách đề cử cuối cùng hai giải thưởng quốc tế lớn: 

"The 21st Century Learning Award" và "The Game Changer Award" bình chọn bởi tổ chức Bett Asia - Tổ chức quốc tế hàng đầu về công nghệ giáo dục với lịch sử hoạt động hơn 37 năm tại khu vực châu Á, UK và Brazil.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế - Ảnh 5.

Đại diện trường tham gia Bett Asia Awards Ceremony vào ngày 11-10 tại Thái Lan

Tại buổi lễ trao giải, VUS đã được giới thiệu là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào dạy học, đem đến những lớp học online không gián đoạn qua trong giai đoạn COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Trong thời gian đến, VUS sẽ tiếp tục với kế hoạch phát triển các sản phẩm mới và xây dựng thêm các cơ sở tại những khu vực mới như Long Thành, Long Khánh, Long An,...

Quý độc giả có thể xem thêm thông tin về https://vus.link/VusNews hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để biết thêm các chương trình ưu đãi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên