Tag: VUS

‘Xứ sở thần tiên VUS’ -  Điều kỳ diệu đến từ niềm tin và lòng yêu thương

Truyền cảm hứng từ bộ phim Sự trỗi dậy của các Vệ thần (Rise of Guardians), trong tháng 12 VUS tổ chức chuỗi hoạt động lễ hội với chủ đề 'VUS Wonderland: Connecting children to the world of magic'.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế

Tháng 10-2022, VUS được APEA vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng”, đồng thời lọt vào danh sách đề cử cuối cùng tại Bett Asia Awards.

Sẽ kiểm tra hàng loạt trung tâm Anh ngữ, tư vấn du học tại Đắk Lắk

TTO - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết sau sự cố của Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, sở sẽ kiểm tra diện rộng các trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, đào tạo kỹ năng...

Sân chơi mùa hè đầy hứng khởi và hành trình 10 năm VUS Summer Stars

Mùa hè Super Summer 2022 tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đang sôi động với hàng loạt Sàn đấu Anh ngữ V Champions, V-Challenge, DigiGenius Contest...

4 giá trị giúp VUS là ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Bất chấp tác động mạnh mẽ trong giai đoạn COVID-19, VUS trở thành đại diện giáo dục tại Việt Nam được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021'. Vậy đâu là động lực để doanh nghiệp này nhận được đánh giá cao bởi người lao động?

VUS 2021 - Một năm bứt phá và chuyển đổi để hướng đến dẫn đầu

Trải qua một năm nhiều biến động, VUS là một trong những hệ thống nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu của thời đại, đồng thời nhanh chóng 'số hóa' để thích ứng với thời cuộc và vươn lên mạnh mẽ.

Chân dung giáo viên 4.0 từ đại diện giáo dục duy nhất đạt giải HR Asia Award 2021

Giáo dục 4.0 đã trở thành xu thế tất yếu dưới sự thúc đẩy của COVID-19. Trong bối cảnh ấy, một thế hệ giáo viên không ngừng khai phá bản thân, vượt ra khỏi những giới hạn cũ để định hình các phương pháp giáo dục không giới hạn và không gián đoạn.

Vinh danh thời công nghệ: VUS tổ chức phát chứng chỉ Cambridge trực tuyến cho học viên

Khi các hoạt động giáo dục còn bị hạn chế, một buổi lễ trao thưởng đặc biệt cho hàng ngàn học sinh với quy mô toàn quốc đã diễn ra theo một cách ấn tượng nhưng vẫn bảo đảm an toàn.

VUS giúp trẻ tăng tương tác tại lớp học trực tuyến

Các chuyên gia nhận định 13 phút là thời gian trung bình để trẻ từ 6 đến 10 tuổi duy trì sự tập trung. Nắm lấy thời gian 'then chốt' này, VUS đã tăng cường tính tương tác trong các lớp tiếng Anh online.

Gần 10.000 học viên tham dự chuỗi lớp học miễn phí về IELTS

Trong tháng 10, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) phối hợp cùng Trung ương Đoàn triển khai chương trình 'Master IELTS in 5 days' (Thành thạo IELTS trong 5 ngày) miễn phí dành cho gần 10.000 học viên trên toàn quốc.