Tag: VUS

Lắng nghe và đồng hành cùng những khát vọng của con

Sự đồng hành của ba mẹ và trường học là vô cùng quan trọng trên hành trình nuôi dưỡng những khát vọng cho con.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tặng 'Tiếp sức đến trường' 50 suất học bổng

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ vừa trao tặng 50 suất học bổng tiếng Anh cho chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ.

VUS tổ chức trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 1.516 học viên

Ngày 19-3, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

‘Xứ sở thần tiên VUS’ -  Điều kỳ diệu đến từ niềm tin và lòng yêu thương

Truyền cảm hứng từ bộ phim Sự trỗi dậy của các Vệ thần (Rise of Guardians), trong tháng 12 VUS tổ chức chuỗi hoạt động lễ hội với chủ đề 'VUS Wonderland: Connecting children to the world of magic'.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế

Tháng 10-2022, VUS được APEA vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng”, đồng thời lọt vào danh sách đề cử cuối cùng tại Bett Asia Awards.

Sẽ kiểm tra hàng loạt trung tâm Anh ngữ, tư vấn du học tại Đắk Lắk

TTO - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết sau sự cố của Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, sở sẽ kiểm tra diện rộng các trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, đào tạo kỹ năng...

Sân chơi mùa hè đầy hứng khởi và hành trình 10 năm VUS Summer Stars

Mùa hè Super Summer 2022 tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đang sôi động với hàng loạt Sàn đấu Anh ngữ V Champions, V-Challenge, DigiGenius Contest...

4 giá trị giúp VUS là ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Bất chấp tác động mạnh mẽ trong giai đoạn COVID-19, VUS trở thành đại diện giáo dục tại Việt Nam được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021'. Vậy đâu là động lực để doanh nghiệp này nhận được đánh giá cao bởi người lao động?

VUS 2021 - Một năm bứt phá và chuyển đổi để hướng đến dẫn đầu

Trải qua một năm nhiều biến động, VUS là một trong những hệ thống nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu của thời đại, đồng thời nhanh chóng 'số hóa' để thích ứng với thời cuộc và vươn lên mạnh mẽ.

Chân dung giáo viên 4.0 từ đại diện giáo dục duy nhất đạt giải HR Asia Award 2021

Giáo dục 4.0 đã trở thành xu thế tất yếu dưới sự thúc đẩy của COVID-19. Trong bối cảnh ấy, một thế hệ giáo viên không ngừng khai phá bản thân, vượt ra khỏi những giới hạn cũ để định hình các phương pháp giáo dục không giới hạn và không gián đoạn.