Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Vương miện Miss Earth Việt Nam nổi bật với 5 viên ngọc bích

11/09/2017 17:30 GMT+7

TTO - Chiếc vương miện ấn tượng với 5 viên ngọc bích màu xanh, tượng trưng cho 5 châu lục hợp thành trái đất bao la, rộng lớn, cho ngũ hành với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ giao thoa kiến tạo nên đất trời.

Vương miện Miss Earth Việt Nam nổi bật với 5 viên ngọc bích - Ảnh 1.

Hính ảnh chiếc Vương miện Miss Earth Việt Nam

Helios Organization, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth 2017), vừa công bố hình ảnh chính thức của chiếc vương miện Miss Earth Vietnam.

Chiếc vương miện tạo điểm nhấn ấn tượng với 5 viên ngọc bích màu xanh, tượng trưng cho 5 châu lục hợp thành trái đất bao la, rộng lớn. 

Con số 5 cũng biểu tượng cho ngũ hành với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ giao thoa kiến tạo nên đất trời. 

Các nhà chế tác đã khéo léo chạm khắc tinh tế các hạt đá quý, giúp gắn kết 5 viên ngọc lớn tạo nên những hình ảnh nhánh lúa tượng trưng cho văn hóa của Việt Nam và vòng nguyệt quế như lời chúc dành cho người chiến thắng.

Màu sắc chủ đạo của vương miện là màu xanh ngọc biểu tượng của sự thông thái hài hòa với màu trắng tinh khiết. 

Chiếc vương miện không gây cảm giác choáng ngợp bởi sự sặc sỡ mà mang đến sự dễ chịu trong cách phối màu, vừa đậm màu sắc thiên nhiên phù hợp tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là kêu gọi bảo vệ môi trường, vừa toát lên vẻ quyền uy và tinh tế cho người đội nó.

Vương miện Miss Earth Việt Nam nổi bật với 5 viên ngọc bích - Ảnh 2.

Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ Việt Nam - Hằng Nguyễn

Vương miện do Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ Việt Nam 2016 - Hằng Nguyễn, nữ doanh nhân thành đạt và là người có mối quan hệ thân thiết với Helios Organization, lên ý tưởng và phối hợp cùng Nhà chế tác Thái Lan - Mr. Chawalit Chommuang by God Diamonds thực hiện. 

Giá trị vật chất của chiếc vương miện này chỉ hơn 100 triệu đồng nhưng nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. 

Chúng tôi hướng đến giá trị tinh thần mà chiếc vương miện mang lại, đó là trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là giá trị lớn nhất mà người đội nó nhận được trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Đại diện Helios Organization, ông Vũ Quang Thái

Hoa hậu Hằng Nguyễn hiện cũng là Giám đốc sáng tạo AMi Fashion Show, bày tỏ mong muốn được đồng hành và góp sức giúp đại diện Việt Nam có hành trang tốt nhất tại đấu trường nhan sắc danh giá Miss Earth. 

Dự kiến, cô cũng sẽ góp mặt vào ê-kip lựa chọn trang phục truyền thống cho đại diện năm nay của Việt Nam là Hà Thu chuẩn bị cho Miss Earth 2017.

Chiếc vương miện luân lưu này sẽ chính thức được trao cho Hà Thu trong buổi lễ công bố chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ diễn ra trong thời gian tới. 

Sau đó, vương miện sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau, như một sự tiếp nối của thành công và là lời chúc tốt đẹp cho các người đẹp đại diện nước nhà tham gia đấu trường Miss Earth tại Philippines.

Người đẹp Hà Thu hiện cũng đang là thí sinh của cuộc thi Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017

Hà Thu bộc bạch: "Trong các phần thi tài năng như nhảy múa, ảo thuật, vẽ tranh, Hà Thu để ý thấy ca hát vẫn là phần thi mà nếu cố gắng mình sẽ dễ tạo được tình cảm với ba giám khảo và khán giả.

Đặc biệt, nếu ca khúc thể hiện tâm hồn và bản sắc văn hóa dân tộc thì Thu nghĩ sẽ được ủng hộ nhiều hơn. Nên Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017"

Miss Earth - Hoa hậu Trái đất là cuộc thi đề cao những hoạt động, chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường.

Tuy vậy, trong suốt hành trình của cuộc thi, các thí sinh vẫn trải qua nhiều phần thi thử thách thú vị nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực của các người đẹp vì kết quả các phần thi sẽ quyết định phần lớn vào kết quả chung cuộc.

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến phần thi thuyết trình và phần thi tài năng, bên cạnh các phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, trang phục bikini.


Q.N. - Ảnh: Helios Organization
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận