Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam

27/10/2017 00:20 GMT+7

TTO - Ngày 26-10, Tổ chức kỷ lục VN đã xác nhận kỷ lục quốc gia 'Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất' cho vương miện Hoa hậu đại dương 2017.

Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất của Hoa hậu đại dương 2017

Như vậy, ngọc trai Hoàng Gia đã tự phá kỷ lục của chính mình lập nên trước đó vào năm 2014 với việc chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, sử dụng ngọc trai tự nhiên quý hiếm và ngọc trai trống đồng độc quyền của thương hiệu.   

Vương miện Hoa hậu đại dương năm 2017 được đầu tư công phu và chế tác theo phương pháp thủ công tinh xảo. 

Vương miện sử dụng đến 30 viên ngọc trai tự nhiên không nhân cấy quý hiếm, màu sắc bóng bẩy, kỳ ảo, có giá trị rất cao cùng viên ngọc trống đồng độc quyền của Hoàng Gia Pearl đặt tại vị trí trung tâm. 

Ngoài những viên ngọc trai thiên nhiên, chiếc vương miện được làm từ chất liệu vàng trắng này còn được đính 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen huyền ảo. 

Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục Việt Nam cho nghệ nhân chế tác kim hoàn Hồ Thanh Tuấn (thứ hai, từ phải sang) tại buổi giới thiệu chương trình chung kết Hoa hậu đại dương vào ngày 26-10

Và chỉ còn hai ngày nữa, chiếc vương miện Hoa hậu đại dương trị giá 3,2 tỉ đồng (trao luân lưu) này sẽ có chủ trong đêm chung kết diễn ra vào tối 28-10 tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM. 

Trong buổi giới thiệu về đêm chung kết sắp tới, ban tổ chức cũng đã giới thiệu 33 thí sinh được chọn vào vòng chung kết năm nay. 

Trong đó có một vài gương mặt quen thuộc như: Diệu Thùy (em gái người đẹp Diệu Hân), Nguyễn Thanh Tú (con gái diễn viên Kiều Trinh), H'Ăng Niê (người đẹp Ê Đê nhiều lần thi hoa hậu, cũng hiện đang là thí sinh của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam)... 

Tại họp báo, các phóng viên cũng quan tâm đến thí sinh Đậu Mỹ Linh - người đẹp "thi chui" cuộc thi Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp vừa diễn ra vào tháng 8 tại Thái Lan (đoạt giải á hậu 2), cũng có mặt trong cuộc thi này. 

Theo quy định, những người đẹp Việt đi "thi chui" sẽ bị xử phạt và không được phép tham gia những cuộc thi khác nên khi Đậu Mỹ Linh xuất hiện trong buổi giới thiệu 33 thí sinh của đêm chung kết đã khiến báo giới phải đặt vấn đề. 

Trước vấn đề này, nhà thiết kế Võ Việt Chung - trưởng ban tổ chức Hoa hậu đại dương Việt Nam 2017 - cho hay ông không biết việc Đậu Mỹ Linh từng "thi chui" và đoạt giải á hậu 2. 

"Tôi không biết việc này trước đó và tôi nghĩ việc một thí sinh đi thi hay đoạt giải ở những cuộc thi khác cũng không liên quan gì đến cuộc thi Hoa hậu đại dương Việt Nam. Tuy nhiên, nếu là vi phạm quy định của Nhà nước thì có thể chúng tôi sẽ cân nhắc". 

Dẫu vậy, khi Tuổi Trẻ đặt vấn đề Đậu Mỹ Linh sẽ được hay không được có mặt trong đêm chung kết vào tối 28-10 tới thì ông Chung cho hay sẽ phải họp ban tổ chức trước khi có câu trả lời cuối cùng. 

Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

Người đẹp Đậu Mỹ Linh

Tại đêm chung kết, 33 thí sinh sẽ trải qua các phần trình diễn áo dài và áo tắm, chọn ra top 15. Top 15 sẽ trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra top 5 vào vòng ứng xử tranh ngôi vị hoa hậu và á hậu. 

Ngoài các phần thi của thí sinh, đêm chung kết còn có các tiết mục văn nghệ của ca sĩ Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thùy Dung... qua phần dẫn dắt của MC Quỳnh Hoa, Đức Bảo và Phương Mai. 

Chung kết Hoa hậu đại dương Việt Nam được chấm chọn bởi các giám khảo: bà Đường Thu Hương, trưởng ban giám khảo; hoa khôi Lan Khuê; hoa hậu Ngô Phương Lan; diễn viên Kim Khánh; bác sĩ Xuân Hùng; doanh nhân Vũ Thúy Nga và doanh nhân Ngọc Nga.  

Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 4.

33 người đẹp của chung kết Hoa hậu đại dương 2017 và ban giám khảo của cuộc thi

Q.N.- Ảnh: Blue Ocean
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận