Tag: kỷ lục quốc gia

Nguyễn Thị Oanh thắng dễ, Thu Thảo thất bại tại ngày đầu Giải điền kinh vô địch quốc gia

Ngay buổi thi đấu đầu tiên Giải điền kinh vô địch quốc gia 2023 đã có một kỷ lục mới được thiết lập ở nội dung đẩy tạ nữ.

Nguyễn Thị Oanh phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 18 năm

TTO - Chiều 10-12, VĐV Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) gây bất ngờ lớn tại Giải điền kinh vô địch quốc gia 2021 khi phá sâu kỷ lục quốc gia ở cự ly chạy 5.000m đã tồn tại suốt 18 năm qua.

Bé gái 6 tuổi đã là tay trượt tuyết cự phách

TTO - Sáu tuổi là tuổi chập chững đến trường với đa số trẻ em, nhưng với bé gái người Nga Vasilisa Ermakova, sáu tuổi là đã đủ để phá kỷ lục quốc gia môn trượt tuyết.

Mỹ Thảo đánh bại Ánh Viên ở nội dung 100m bướm

TTO- Tối 3-12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên (Quân đội) tiếp tục gặp thất bại tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 khi để VĐV Lê Thị Mỹ Thảo (Bình Phước) đánh bại ở nội dung 100m bướm.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe đạp Peugeot nhiều nhất Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, ông Đào Xuân Tình đã cho ra mắt công chúng bộ sưu tập xe đạp Peugeot sản xuất tại cộng hòa Pháp có số lượng nhiều nhất trong Lễ đón nhận và công bố Kỷ lục Quốc gia cho bộ sưu tập này.

Vương miện Hoa hậu đại dương 2017 lập kỷ lục Việt Nam

TTO - Ngày 26-10, Tổ chức kỷ lục VN đã xác nhận kỷ lục quốc gia 'Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất' cho vương miện Hoa hậu đại dương 2017.

Vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 lập kỷ lục Guiness

TTO - Ngày 20-10, Hội kỷ lục gia Việt Nam đã trao giấy xác nhận kỷ lục Guiness cho tác giả vương miện hoa hậu 2014 vì có viên ngọc trai trống đồng lớn nhất và có nhiều ngọc trai tự nhiên nhất.

Hàng ngàn người ký tên vào bản đồ Việt Nam

TT - Sáng 28 -6, hàng ngàn người dân có mặt tại khu vực trung tâm Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội) đã ký tên vào bản đồ Việt Nam và xác lập kỷ lục quốc gia với diện tích 680m2.

Ánh Viên đoạt huy chương vàng ở AIMAG

TT - Ngày 30-6, kình ngư 17 tuổi Nguyễn Thị Ánh Viên đã làm nên kỳ tích khi đoạt HCV và phá kỷ lục nội dung 200m hỗn hợp cá nhân nữ (hồ 25m) tại AIMAG 2013 đang diễn ra ở thành phố Incheon, Hàn Quốc. Đây là chiếc HCV đầu tiên của bơi lội VN trong lịch sử đại hội.

Ánh Viên phá 4 kỷ lục quốc gia

TT - Không chỉ xuất sắc mang về 11 HCV cho đoàn VN, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên còn phá bốn kỷ lục quốc gia tại Giải vô địch bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2013 vừa kết thúc ở Brunei ngày 9-6.