Tag: vương miện hoa hậu

Công bố vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đính toàn đá quý

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố vương miện toàn đá quý dành cho hoa hậu và á hậu.

Tin tức giải trí 4-8: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'

Một số tin tức đáng chú ý: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'; Mỹ Duyên về với kịch Thiên Đăng của Thành Lộc...

Nông Thúy Hằng hóa cô dâu Khmer, Ê Đê, Dao, Tày, Mông

Kỷ niệm đăng quang một năm, Nông Thúy Hằng thực hiện dự án 'Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam' nhằm gìn giữ nét đẹp trang phục truyền thống.

Ngỡ ngàng khi Thanh Ngân lọt Top 5 Miss Supranational 2023

Không được đánh giá cao trên bình chọn trước thềm chung kết nhưng đại diện Việt Nam - người đẹp Thanh Ngân về đích Á hậu 4 của Miss Supranational ngoạn mục.

Dịu Thảo xin lỗi vì 'out' Top 6 Miss International Queen 2023

Là đại diện được fan Việt kỳ vọng dành ngôi vị cao ở Miss International Queen 2023 nhưng Nguyễn Hà Dịu Thảo dừng chân khá sớm gây tiếc nuối.

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ

Fan sắc đẹp khắp nơi buông lời chỉ trích ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc khi thực hiện đêm đăng quang theo kiểu 'chiếu lệ' không khác gì hội chợ

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022: 'Ba mẹ từng ngăn cản tôi dự thi'

Huỳnh Thị Thanh Thủy - tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - từng không được gia đình ủng hộ quyết định dự thi hoa hậu vì muốn con gái hoàn thành con đường học vấn trước.

Hoa hậu Thiên Ân đội cả vương miện đi... sửa mũi

Đăng quang một cuộc thi nhan sắc đình đám nhưng lạ lùng thay, Hoa hậu Thiên Ân lại đội vương miện đi chỉnh sửa sắc đẹp. Trong khi đó, những lúc dự sự kiện thì cô không đội vương miện.

Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam

Nàng hậu xứ Thanh cho biết trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam đã mất gần 6 tháng 'ngồi không' vì dịch và khoảng thời gian để dự thi Miss World nên không thể cống hiến nhiều hơn.

'Out top 10', Thiên Ân mất cơ hội chạm tay 10 vương miện Miss Grand International

Đại diện Việt Nam - Thiên Ân chỉ dừng chân ở Top 20 với giải thưởng vote dành cho 'Best Nation Costume' trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International năm nay khiến fan sắc đẹp Việt tiếc nuối.