25/12/2023 18:28 GMT+7

Công bố vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đính toàn đá quý

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố vương miện toàn đá quý dành cho hoa hậu và á hậu.

Vương miện cho tân hoa hậu và tân á hậu đính toàn đá quý - Ảnh: M.V

Vương miện cho tân hoa hậu và tân á hậu đính toàn đá quý - Ảnh: M.V

Chiều 25-12 tại Đà Lạt, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam 2023) đã công bố, ra mắt vương miện “Tre’15 the crown” cho tân hoa hậu, “Tre’15 the tiara” cho tân á hậu.

Các vương miện được thiết kế từ đá quý sẽ được trao cho tân hoa hậu và tân á hậu trong đêm đăng quang (31-12-2023) diễn ra tại khu du lịch thác Prenn.

Đại diện thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu, đơn vị thiết kế và chế tác vương miện, cho biết đã dùng công nghệ chế tác đa chiều lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. 

Tên vương miện được lấy cảm hứng từ cây tre mang tính biểu tượng của Việt Nam: bất khuất, khiêm nhường, nhẫn nại và thích ứng…

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ra mắt công chúng tại Đà Lạt - Ảnh: M.V

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ra mắt công chúng tại Đà Lạt - Ảnh: M.V

Liên quan đến việc chế tác vương miện, đơn vị thực hiện cho biết 2 vương miện đều dùng platinum nguyên chất để làm sườn, đã đính 3 viên blue sapphire princess, 100 viên blue sapphire marquise và 744 viên white zirconia với nhiều kích cỡ.

Không thi ứng xử

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam 2023) cũng thông báo về những “lần đầu tiên” tại cuộc thi nhan sắc này.

Theo đó, lần đầu tiên sẽ không có phần thi ứng xử cho 2 thí sinh cuối cùng (top 2), thay vào đó các thí sinh sẽ trình bày kế hoạch hành động.

Phần thi trình diễn trang phục dân tộc lần đầu tiên có mặt trong đêm bán kết để thay thế cho trang phục áo dài.

Với 38 thí sinh lọt vào vòng cuối cùng (top 38), sau phần hô tên sẽ có 45 giây giới thiệu bản thân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam chỉ có một á hậuHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam chỉ có một á hậu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam đã chính thức tuyển sinh và công bố nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn. Đặc biệt, khán giả là thành viên ban giám khảo, chỉ chọn ra top 2 là hoa hậu và á hậu.

M.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên