Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

'Vừa hút thuốc vừa từ chối đơn công dân': xử lý nghiêm!

29/12/2018 17:47 GMT+7

TTO - Chiều 29-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết đã nắm thông tin sự việc 'vừa hút thuốc vừa từ chối đơn công dân' của một chánh thanh tra sở qua phản ánh của Tuổi Trẻ online.

Vừa hút thuốc vừa từ chối đơn công dân: xử lý nghiêm! - Ảnh 1.

Ông Trần Vinh Quang - Chánh Thanh tra Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ, vừa hút thuốc trong phòng tiếp dân vừa từ chối đơn khiếu nại của công dân - Ảnh: CHÍ HẠNH

Chiều 29-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online qua điện thoại, bà Võ Thị Hồng Ánh - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết đã nắm thông tin sự việc qua phản ánh của báo. 

Bà Ánh cũng cho biết đã chỉ đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội TP Cần Thơ vào cuộc xử lý phản ánh của người lao động về việc Công ty cổ phần đào tạo và môi giới lao động Dragon Gold (Công ty Dragon Gold, số 202 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) nhận tiền, môi giới lao động nhưng không thực hiện đúng cam kết.

Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ cũng yêu cầu Sở Lao động, thương binh và xã hội xử lý nghiêm vụ chánh thanh tra sở này là ông Trần Vinh Quang vừa hút thuốc lá vừa từ chối đơn khiếu nại của công dân, khi có kết quả báo cáo UBND TP và thông tin kết quả xử lý đến báo Tuổi Trẻ.

Trong cùng ngày, phóng viên tiếp tục liên hệ qua điện thoại với bà Trần Thị Xuân Mai - giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội TP Cần Thơ, và ông Châu Hồng Thái - phó giám đốc sở này, nhưng cả hai đều không phản hồi.

Trước đó, các N.L.H.A, N.T.S và T.T.T.Th đã mang theo biên lai đóng tiền, tờ cam kết và giấy chứng nhận của Công ty Dragon Gold đến Sở Lao động, thương binh và xã hội TP Cần Thơ để khiếu nại về việc bị công ty này thu tiền đào tạo, môi giới lao động nhưng không đúng cam kết.

Tuy nhiên, chánh thanh tra sở này đã vừa hút thuốc vừa từ chối nhận đơn và yêu cầu người lao động phải chứng minh Công ty Dragon Gold thu tiền môi giới lao động. 

Sau đó, ông Quang yêu cầu về viết lại đơn dù trước đó một ngày thanh tra Sở Lao động, thương binh và xã hội TP Cần Thơ đã từ chối đơn và yêu cầu người khiếu nại bổ sung giấy chứng minh nhân dân.

Chánh thanh tra sở vừa hút thuốc vừa từ chối đơn khiếu nại Chánh thanh tra sở vừa hút thuốc vừa từ chối đơn khiếu nại

TTO - Vừa hút thuốc lá trong phòng tiếp công dân vừa từ chối tiếp nhận đơn khiếu nại, chánh thanh tra Sở Lao động - thương binh và xã hội TP Cần Thơ Trần Vinh Quang yêu cầu người khiếu nại cung cấp thêm chứng cứ.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận