Tag: Sở Lao động thương binh và xã hội

TP.HCM: Có tình trạng chăn dắt trẻ em ăn xin với nhiều hình thức

Có tình trạng chăn dắt trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật ăn xin dưới nhiều hình thức và có tính đối phó trên địa bàn TP.HCM.

UBND TP.HCM thêm hai ủy viên: ông Nguyễn Toàn Thắng và Lê Văn Thinh

TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng và Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thinh vừa được bầu làm ủy viên UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 .

Bắt cựu giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương

TTO - Ông Lê Minh Quốc Cường, cựu giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương, bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan vụ án đưa, nhận hối lộ và tổ chức môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.

3 năm nữa, TP.HCM sẽ sáp nhập 50% trường trung cấp vào cao đẳng

TTO - Những trường cao đẳng hoạt động không hiệu quả cũng sẽ được sáp nhập vào trường cao đẳng đang hoạt động hiệu quả.

TP.HCM lần đầu xét tặng giải thưởng Trần Đại Nghĩa

TTO - Đây sẽ là giải thưởng truyền thống trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp do UBND TP.HCM xét và trao tặng cho các tập thể, cá nhân.

Giám đốc sở Lê Minh Tấn có quyết định nghỉ hưu

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định cho nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

Yêu cầu xử lý đơn tố cáo liên quan giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Thanh tra TP.HCM về giải quyết các đơn tố cáo giấu tên và phản ánh của báo chí liên quan đến ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

TP.HCM đang thanh tra vụ Sở LĐ-TB&XH chi tiền cho lãnh đạo sở từ quỹ vận động

TTO - "Nguyên tắc và quan điểm của TP là sai đến đâu xử đến đó, nếu đúng thì sẽ công khai làm rõ để bảo vệ uy tín cán bộ, cơ quan", phó Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phạm Đức Hải thông tin về vụ việc tại Sở Lao động - thương binh và xã hội.

Thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Sở LĐ-TB&XH đã nộp lại tiền nhận từ quỹ ủng hộ

TTO - Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đã nộp lại 4,6 triệu mỗi người được chi hỗ trợ từ quỹ vận động phòng chống dịch của đơn vị này.

Nhiều lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM nhận tiền từ quỹ vận động chống dịch

TTO - Giám đốc, phó giám đốc, chánh và phó chánh văn phòng, trưởng phòng, chuyên viên văn phòng Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM nhận 4,6 triệu mỗi người từ quỹ vận động phòng chống dịch của sở.