Tag: UBND TP Cần Thơ

Chủ tịch Cần Thơ yêu cầu báo cáo tiến độ dự án đầu tư công hằng ngày

TTO - Tính đến ngày 13-9, tỉ lệ giải ngân đầu tư công của Cần Thơ mới đạt hơn 33%, trong đó 33 chủ đầu tư cấp thành phố giải ngân hơn 22%; 9 chủ đầu tư quận, huyện giải ngân gần 68%, đồng thời tỉ lệ giải ngân tiến triển rất chậm.

Cần Thơ đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo sửa sai công tác nhân sự

TTO - Ngày 5-1, ông Dương Tấn Hiển - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - ký công văn đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo sớm sửa sai, thu hồi, hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại không đúng quy định.

Công chức giải thích vắng mặt khi kiểm tra là do... đi vệ sinh

TTO - Ngày 22-3, ông Nguyễn Hoàng Ba - giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ - cho biết đã tổng hợp báo cáo kết quả xử lý công chức của UBND huyện Cờ Đỏ, Phong Điền và quận Ô Môn theo chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.

'Vừa hút thuốc vừa từ chối đơn công dân': xử lý nghiêm!

TTO - Chiều 29-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết đã nắm thông tin sự việc 'vừa hút thuốc vừa từ chối đơn công dân' của một chánh thanh tra sở qua phản ánh của Tuổi Trẻ online.

Cần Thơ giải thích quyết định trả lại kim cương

TTO - Ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết chủ tiệm vàng Thảo Lực đã trình bày tình tiết mới là căn cứ thay đổi nội dung quyết định thành phố.

Cần Thơ thống nhất trả lại kim cương cho tiệm vàng Thảo Lực

TTO - Ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã thống nhất trả lại tài sản và miễn xử phạt 70 triệu đồng đối với chủ tiệm vàng Thảo Lực.

Vụ đổi 100 USD phạt 90 triệu: Trả lại 100 USD và miễn giảm phạt?

TTO - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Cần Thơ tư vấn UBND TP Cần Thơ trả lại 100 USD và xem xét miễn giảm phạt ông Nguyễn Cà Rê.

Nhiều luật sư muốn tư vấn miễn phí cho chủ tiệm vàng Thảo Lực

TTO - Theo chủ tiệm vàng Thảo Lực, sau khi bị phạt 180 triệu đồng vì đổi 100 USD cho ông Nguyễn Rê, tiệm vàng luôn trong tình trạng vắng khách.

Cần Thơ phát hiện 1.100 trẻ con lai không giấy tờ, không học hành

TTO - Cần Thơ đã cập nhật hơn 99% dữ liệu dân cư thường trú. Qua cập nhật dữ liệu dân cư phát hiện có đến 1.100 trẻ em là con lai không có giấy tờ, không được học hành và có cả người nước ngoài trốn truy nã.

Cần Thơ tổ chức lễ cưới tập thể cho 21 cặp đôi

TTO - Ngày 20-10 tại TP Cần Thơ, 21 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn là công nhân, người lao động đang làm việc tại các tỉnh miền Tây đã có một lễ cưới tập thể đầm ấm, đầy tình yêu thương.