28/10/2021 15:56 GMT+7

Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính (Bộ Giáo dục - đào tạo) có đơn từ chức

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, ông Trần Tú Khánh, vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính (Bộ GD-ĐT), vừa có đơn xin từ chức. Vụ Tổ chức cán bộ xác nhận trong đơn xin nghỉ, ông Khánh xin nghỉ với lý do cá nhân và việc này đã được bộ chấp thuận.

Ông Trần Tú Khánh từng được bổ nhiệm làm vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính (Bộ GD-ĐT) vào cuối năm 2016. Trước đó, ông Khánh làm phó hiệu trưởng Trường ĐH Vinh.

Trong thời gian làm vụ trưởng một vụ chủ chốt của Bộ GD-ĐT, ông Trần Tú Khánh thể hiện là người khá thẳng thắn trong việc chia sẻ nhiều vấn đề liên quan tới chuyên môn với báo chí.

Tuy nhiên, ông Trần Tú Khánh cũng được nhắc tên ở một vài sự vụ rắc rối trong quản lý của Bộ GD-ĐT. Đáng chú ý nhất là vụ sai phạm, đào tạo trái phép của Trường ĐH Đông Đô. Ông Trần Tú Khánh đã "thừa lệnh bộ trưởng" ký giao chỉ tiêu hệ văn bằng 2 chính quy cho Trường ĐH Đông Đô.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT) xác nhận thì trong đơn xin nghỉ, ông Trần Tú Khánh xin nghỉ vì lý do cá nhân và việc này đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận.

Trước đây, Bộ GD-ĐT từng có vụ trưởng từ chức vì bất đồng quan điểm trong điều hành lĩnh vực mình phụ trách.

Chủ tịch hội đồng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM từ chức Chủ tịch hội đồng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM từ chức

TTO - Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa nhận đơn từ chức của chủ tịch hội đồng trường, ông Ngô Văn Thuyên.

VĨNH HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên