Tag: vũ trường New Phương Đông

Đà Nẵng: Cảnh sát đột kích vũ trường New Phương Đông, nhiều dân chơi ma túy ‘gãy cánh’

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tiếp tục điều tra vụ hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong vũ trường New Phương Đông (quận Hảu Châu, Đà Nẵng).

Đà Nẵng dỡ phong tỏa chung cư 12T3 và khu dân cư quanh vũ trường New Phương Đông

TTO - Sau 21 ngày cách ly, ngày 27-5, hai khu vực phong tỏa đầu tiên tại Đà Nẵng trong đợt dịch COVID-19 vừa qua là chung cư 12T3 và khu dân cư quanh vũ trường New Phương Đông đã được dỡ bỏ phong tỏa.

Sở Y tế Đà Nẵng thông tin về việc giám đốc Sở Tư pháp mắc COVID-19

TTO - Chiều 15-5, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã phát đi thông tin về trường hợp giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng mắc COVID-19, khẳng định người tiếp xúc với bệnh nhân này từ ngày 5-5 không có khả năng bị lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng mắc COVID-19

TTO - Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy bà V.T.N.H. - giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng - dương tính với COVID-19. Bà H. là F1 của ca bệnh COVID-19 và đã được cách ly 10 ngày.

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

TTO - Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Từ trưa mai 7-5, Đà Nẵng cấm bán hàng ăn tại chỗ

TTO - Để phòng chống dịch COVID-19, từ trưa mai 7-5, thành phố Đà Nẵng chỉ cho phép bán hàng mang đi. Các cửa hàng không được phục vụ ăn uống tại chỗ.

Nhân viên vũ trường New Phương Đông nghi nhiễm COVID-19 đi rất nhiều nơi

TTO - Trước khi có kết quả dương tính lần 1 với COVID-19, nhân viên vũ trường New Phương Đông (có tiếp xúc ca F0) đã tới nhiều hàng quán, đi Thừa Thiên Huế...

Đà Nẵng giãn cách ở trung tâm hành chính vì có trường hợp F1

TTO - Một thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết sẽ thực hiện giãn cách ở Trung tâm hành chính Đà Nẵng. Sẽ giảm khoảng 50% cán bộ làm việc trong tòa nhà.

Quân đội phun hóa chất sát khuẩn quanh vũ trường New Phương Đông, Đà Nẵng

TTO - Ngày 6-5, lực lượng bộ đội phòng hóa Quân khu V triển khai phun hóa chất tẩy trùng các tuyến đường và khu dân cư xung quanh vũ trường New Phương Đông, nơi vừa phát hiện nhân viên dương tính COVID-19.

Công an ập vô vũ trường New Phương Đông trong đêm, 75 người dương tính ma túy

TTO - Sáng 20-5, đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết lực lượng công an quận vừa kiểm tra vũ trường New Phương Đông Đà Nẵng và phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy.