01/02/2023 16:29 GMT+7

Đà Nẵng: Cảnh sát đột kích vũ trường New Phương Đông, nhiều dân chơi ma túy ‘gãy cánh’

Ngày 1-2, theo tin từ Công an Đà Nẵng, Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra vụ hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong vũ trường New Phương Đông thuộc quận này.

Đà Nẵng: Cảnh sát đột kích vũ trường New Phương Đông, nhiều dân chơi ma túy ‘gãy cánh’ - Ảnh 1.

Một góc vũ trường New Phương Đông tại thời điểm lực lượng công an kiểm tra - Ảnh: H.B.

Khoảng 0h ngày 31-1, các đơn vị của Công an quận Hải Châu bất ngờ "đột kích" vũ trường New Phương Đông. Tại thời điểm này, hàng trăm khách đang có mặt bên trong.

Các cán bộ, chiến sĩ công an kiểm soát một số bàn với nhiều người có dấu hiệu sử dụng ma túy. Tiến hành kiểm tra, công an phát hiện một số khách tàng trữ trái phép nhiều viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và các gói ketamin.

Test nhanh 43 người tại các bàn này, xác định có 38 trường hợp dương tính với chất ma túy. Cơ quan công an đã tạm giữ Võ Ngọc Phi (30 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam), Phan Văn Kiếm (23 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam), Tô Ngọc Linh (33 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam) và Hồ Nhất Hải (23 tuổi, trú Đà Nẵng) để làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, công an cũng test ngẫu nhiên đối với một số khách khác đang có mặt tại vũ trường, qua đó phát hiện thêm 26 trường hợp khác dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, Phi khai đã mang hàng chục viên thuốc lắc vào vũ trường để "chơi" mừng sinh nhật của bạn gái. Khi các dân chơi đang "bay lắc" thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

Đà Nẵng: Cảnh sát đột kích vũ trường New Phương Đông, nhiều dân chơi ma túy ‘gãy cánh’ - Ảnh 2.

New Phương Đông được biết đến là vũ trường lớn nhất Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

New Phương Đông là vũ trường lớn nhất không chỉ của Đà Nẵng, mà cả khu vực miền Trung. Và đây cũng không phải là lần đầu lực lượng công an phát hiện, xử lý các trường hợp sử dụng trái phép chất ma túy tại đây.

Công an ập vô vũ trường New Phương Đông trong đêm, 75 người dương tính ma túyCông an ập vô vũ trường New Phương Đông trong đêm, 75 người dương tính ma túy

TTO - Sáng 20-5, đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết lực lượng công an quận vừa kiểm tra vũ trường New Phương Đông Đà Nẵng và phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên