Tag: vũ khí

Đức bí mật chuyển 'gói vũ khí khổng lồ' tới Ukraine?

Nhật báo Munchner Merkur của Đức gọi đây là gói vũ khí 'khổng lồ', được Berlin chuyển tới Ukraine một cách bí mật và 'nhìn chung không bị để ý'.

Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên triển khai vũ khí phòng không dùng tia laser

Cơ quan Quản lý chương trình mua sắm quốc phòng Hàn Quốc (DAPA) ngày 11-7 thông báo họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vũ khí phòng không sử dụng hệ thống tia laser đầu tiên trên thế giới Block-I.

Đôi nam nữ thuê nhà nghỉ để bán 17 khẩu súng, 13 viên đạn, có cả vũ khí quân dụng

Đôi nam nữ mang theo 17 khẩu súng, 13 viên đạn cùng một số ma tuý đến TP Long Xuyên, tỉnh An Giang thuê nhà nghỉ để chờ bán.

Triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ cả súng, đạn

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều ma túy cùng súng, đạn.

Nga nói 'kẻ thù của Mỹ là bạn của Matxcơva'

Sau cảnh báo của Tổng thống Vladimir Putin, Điện Kremlin nói những bên ủng hộ Ukraine sẽ đối mặt hậu quả vì cung cấp vũ khí cho Kiev đánh vào lãnh thổ Nga.

Bắt nghi phạm tàng trữ, vận chuyển trái phép hơn 1 tấn đạn chì, nhiều vũ khí, vật liệu nổ

Nguyễn Văn Hiếu bị công an bắt giữ với cáo buộc tàng trữ, vận chuyển, mua bán số lượng rất lớn vũ khí là đạn chì, đạn thể thao, linh kiện súng, hạt nổ và thuốc nổ.

Nga cảnh báo Mỹ phạm sai lầm chết người ở Ukraine

Bộ Ngoại giao Nga nói Mỹ sẽ đối mặt với 'hậu quả chết người' nếu phớt lờ cảnh báo của Matxcơva về việc cho phép Ukraine tấn công các mục tiêu trên lãnh thổ Nga.

Nga nói NATO khích Ukraine lao vào cuộc chiến lâu dài

Nga cáo buộc NATO đang khích Ukraine lao vào cuộc chiến kéo dài và vô nghĩa với Matxcơva, khi cho phép Kiev sử dụng vũ khí phương Tây tấn công vào lãnh thổ Nga.

Ukraine thiếu đạn dược vì châu Âu đang thiếu... thuốc nổ

Các nước châu Âu vấp phải khó khăn mới trong việc hoàn thành lời hứa viện trợ đạn dược cho Ukraine, khi sản lượng thuốc nổ không đủ cho yêu cầu sản xuất.

Các tướng công an nói lý do cần quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho hay việc bổ sung quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí giúp xử lý các hành vi, đồng thời tạo răn đe, phòng ngừa rất lớn.