Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vũ khí

Thế giới càng biến động, Mỹ càng bán nhiều vũ khí

Thế giới càng biến động, Mỹ càng bán nhiều vũ khí

TTO - Lần đầu tiên sau 5 năm, năm 2016 đánh dấu việc tăng doanh số bán vũ khí trở lại trên toàn thế giới, các nhóm hưởng lợi chủ yếu thuộc Mỹ và Tây Âu.

07:45

Hành trình đánh sập đường dây chế tạo vũ khí cực lớn

TTO - Phúc gọi xe khách đến nhà chở. Trước khi lên xe, Phúc cẩn thận quan sát, lên xe rồi vẫn dòm ngó xung quanh. Nhưng Phúc không biết rằng trong số hành khách có trinh sát.

12:24

Phá đường dây mua bán, sử dụng, chế tạo vũ khí

TTO - Sau nhiều ngày đeo bám, thu thập chứng cứ, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM, đã phá thành công chuyên án về đường dây hoạt động của một băng nhóm chuyên mua bán, sử dụng, chế tạo vũ khí.

08:33

Lo Triều Tiên bán công nghệ hạt nhân cho khủng bố

TTO - Trong bối cảnh ngày càng bị bao vây trừng phạt, khả năng Triều Tiên sẵn sàng bán công nghệ hạt nhân và tên lửa đổi lấy tiền mặt ngày càng cao.

04:38

Philippines xin lỗi vì xài hình Đài Loan khi nhận súng Trung Quốc

TTO - Sự cố hi hữu xảy ra trong buổi lễ tiếp nhận lô vũ khí viện trợ của Trung Quốc hồi cuối tuần rồi. Bộ Quốc phòng Philippines đã phải lên tiếng xin lỗi vào ngày 9-10.

01:09

Vũ khí Trung Quốc lấn sân mạnh xuống Đông Nam Á

TTO - Nằm một phần trong tham vọng tạo dựng ảnh hưởng của mình, Trung Quốc ngày càng tăng cường quan hệ về quân sự với các quốc gia Đông Nam Á.

09:35

Úc đề xuất giúp Mỹ cải cách luật dùng súng

TTO - Sau 20 năm, Úc đã giữ gìn an ninh súng đạn rất tốt và nước này hoàn toàn có thể là trường hợp để người làm luật ở Mỹ tham khảo.

01:55

Các ông lớn chạy đua chế tạo người máy hủy diệt

TTO - Trung Quốc, Nga và Mỹ đang chạy hết tốc lực phát triển trí thông minh nhân tạo (AI) - công nghệ được đánh giá sẽ thay đổi toàn bộ tương lai nhân loại.

11:21

​Đức bắt đầu giám sát ngặt nghèo việc sử dụng vũ khí xuất khẩu

Tờ Bưu điện sông Rhein (RP) ngày 30-8 đưa tin Đức đã triển khai thí điểm kế hoạch giám sát sử dụng vũ khí xuất khẩu của quốc gia này.