Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Vụ học sinh trường Gateway chết trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy kháng cáo

22/01/2020 13:17 GMT+7

TTO - Sau khi bị tuyên phạt 24 tháng tù ở phiên tòa sơ thẩm, bà Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh trường Gateway) làm đơn kháng cáo kêu oan do không đồng ý với bản án và mức phạt.

Vụ học sinh trường Gateway chết trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy kháng cáo - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Bích Quy trong phiên xét xử sơ thẩm - Ảnh: TTXVN

Trong đơn kháng cáo ký ngày 16-1, bà Quy kháng cáo 10 vấn đề. Bà cho hay giao dịch với Công ty TNHH Ngân Hà về việc chăm sóc học sinh đi xe buýt của trường Gateway song không có hợp đồng và cũng chưa được tập huấn chuyên môn.

Khi bà đưa học sinh đến Trường Gateway, không có giáo viên hay cán bộ nhà trường đứng ra điểm danh, giao nhận.

Bà Quy đặt vấn đề về "trách nhiệm của nhà trường", nếu 8h ngày 6-8-2019 Trường Gateway thông báo tìm kiếm khi không thấy bé Lê Hoàng Long (6 tuổi) có mặt ở lớp có lẽ bé không chết vì bị bỏ quên 9 tiếng trong xe chở học sinh.

Người đưa đón trẻ của Trường Gateway cho rằng bị cáo Doãn Quý Phiến mới là người đóng cửa ôtô cuối cùng và thời điểm bà đóng cửa xe Long chưa chết.

Bà Quy đề nghị làm rõ các tình tiết như ai là người thay áo cho cháu Long, rèm cửa ôtô lúc sáng và chiều đều ở trạng thái khác nhau chứng tỏ có người đã lên xe trong thời gian này...

Trước đó, ngày 15-1, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bích Quy 24 tháng tù, bị cáo Doãn Quý Phiến 15 tháng tù về tội "vô ý làm chết người".

Bị cáo Nguyễn Thị Thủy (giáo viên chủ nhiệm của cháu L.) bị tuyên phạt 12 tháng tù về tội "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe: Ba bị cáo bị tuyên 12 đến 24 tháng tù Vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe: Ba bị cáo bị tuyên 12 đến 24 tháng tù

TTO - TAND quận Cầu Giấy, Hà Nội tuyên phạt 3 bị cáo trong vụ học sinh Trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón mức án từ 12 đến 24 tháng tù.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận