Tag: kháng cáo

Người đại diện theo ủy quyền có được kháng cáo không?

Tôi được cha tôi lập hợp đồng ủy quyền để đại diện cha tham gia phiên tòa. Tuy nhiên khi phiên tòa kết thúc, tôi làm đơn kháng cáo nhưng không được chấp nhận. Điều này đúng không?

Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng kháng cáo kêu oan vụ chuyến bay giải cứu

Trong 18 người kháng cáo vụ chuyến bay giải cứu, có cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng và một người khác kháng cáo kêu oan.

Cựu chủ tịch Louis Holdings Đỗ Thành Nhân kháng cáo, cho rằng 'bị lợi dụng để trục lợi'

Cựu chủ tịch Louis Holdings Đỗ Thành Nhân đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại toàn bộ bản án. Ông cho rằng do ông thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết về thị trường chứng khoán nên đã bị lợi dụng để trục lợi.

Công ty AIC không buộc bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bồi thường thiệt hại

Đại diện Công ty AIC cho rằng toàn bộ nghĩa vụ bồi thường thiệt hại trong vụ án sẽ thuộc về mình nên không buộc bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và hai cựu phó tổng giám đốc bồi thường.

Tòa không chấp nhận luật sư kháng cáo thay bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Tòa phúc thẩm đánh giá bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và các bị cáo trốn truy nã, không trình diện, không có đơn kháng cáo là 'tự từ bỏ quyền' của bị cáo, việc các luật sư kháng cáo thay là vô căn cứ.

Xét xử phúc thẩm vắng mặt cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Dù đang bỏ trốn nhưng bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn được luật sư làm đơn kháng cáo thay với nội dung cho rằng cơ quan tố tụng điều tra chưa đầy đủ.

Xét xử phúc thẩm vụ AIC, bà Thanh Nhàn vắng mặt nhưng có luật sư gửi kháng cáo

Tòa án mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo của 15 người trong vụ án AIC. Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có kháng cáo dù đang bỏ trốn.

Phúc thẩm vụ cựu đại tá Phùng Anh Lê nhận hối lộ, tha người trái pháp luật

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê cho rằng mình không có tội, bị kết án oan nên kháng cáo kêu oan bản án bảy năm sáu tháng tù về tội nhận hối lộ.

Ông Trump phản đối lệnh yêu cầu ông Mike Pence ra tòa làm chứng

Ông Trump đã phản đối lệnh của thẩm phán yêu cầu cựu phó tổng thống của ông, Mike Pence, làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn về nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử năm 2020.

Ly kỳ số phận tử tù Nhật Bản chờ thi hành án lâu nhất thế giới

Tử tù 87 tuổi đã bị giam giữ trong hơn 50 năm tại Nhật Bản đang có cơ hội được xét xử lại sau hàng thập kỷ kháng cáo.