Tag: Gateway

FLC bán tòa nhà Bamboo Airways cho Gateway Hà Nội với giá khoảng 2.000 tỉ đồng

TTO - Sau khi chuộc lại tòa nhà Bamboo Airways từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), mới đây Tập đoàn FLC đã ký hợp đồng bán lại tòa nhà này cho Công ty CP Gateway Hà Nội với giá khoảng 2.000 tỉ đồng.

Sinh viên Việt Nam đứng đầu cuộc thi Solution Challenge 2022 của Google

TTO - Dự án Gateway của 4 sinh viên Nguyễn Đăng Khương, Trương Hoàng Duy, Nguyễn Võ Đăng Cao, Nguyễn Mạnh Hùng giành vị trí cao nhất cuộc thi Solution Challenge 2022 của Google.

Cơ quan vũ trụ châu Âu chốt kế hoạch 'khám phá mặt trăng thật đầy đủ'

TTO - Cơ quan vũ trụ châu Âu trong tuần tới sẽ công bố các kế hoạch chi tiết cho một loạt sứ mệnh đầy tham vọng nhằm đưa con người trở lại mặt trăng trong vài năm tới.

Vụ bé lớp 1 Trường Gateway chết trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy nhận 21 tháng tù

TTO - HĐXX đánh giá, trong vụ án này, hành vi của bị cáo Quy có vai trò chính nên tuyên phạt 21 tháng tù. Bị cáo Phiến bị phạt 10 tháng tù. Riêng bị cáo Thủy bị tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong: 'Tôi cũng không biết mình bị oan hay không'

TTO - Xử phúc thẩm vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe đưa đón, bị cáo Nguyễn Bích Quy, 56 tuổi, có nhiều lời khai mâu thuẫn, trước đó bà kháng cáo kêu oan nhưng tại tòa hôm nay lại nói "giờ không biết là kêu oan hay xin giảm nhẹ hình phạt".

Xét xử phúc thẩm vụ bé lớp 1 trường Gateway chết trên xe đưa đón

TTO - Sáng 11-8, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) và Công ty Ngân Hà.

Hoãn phiên phúc thẩm vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe đưa đón

TTO - Do vắng mặt luật sư bào chữa của bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh) cùng nhiều nhân chứng nên Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên phúc thẩm vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe đưa đón.

Vụ học sinh trường Gateway chết trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy kháng cáo

TTO - Sau khi bị tuyên phạt 24 tháng tù ở phiên tòa sơ thẩm, bà Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh trường Gateway) làm đơn kháng cáo kêu oan do không đồng ý với bản án và mức phạt.

Vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe: Ba bị cáo bị tuyên 12 đến 24 tháng tù

TTO - TAND quận Cầu Giấy, Hà Nội tuyên phạt 3 bị cáo trong vụ học sinh Trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón mức án từ 12 đến 24 tháng tù.

Vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe: VKS đề nghị 3 bị cáo từ 12-24 tháng tù

TTO - Đại diện viện kiểm sát cho rằng hành vi của các bị cáo đã xâm phạm quyền sống của cháu Long. Các bị cáo đều cẩu thả, không thực hiện đúng quy định dẫn đến hậu quả chấm dứt mọi ước mơ, hoài bão của cháu khi mới ngày thứ hai bước chân đến trường.