Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Vụ đánh nữ sinh ngất xỉu, bầm tím trong lô cao su: Đã bắt được thủ phạm

19/03/2021 21:05 GMT+7

TTO - Tối 19-3, thượng tá Nguyễn Nguyện Luân, trưởng Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, xác nhận đã bắt thủ phạm đánh cháu T.N.T.M. (11 tuổi) đến ngất xỉu, bầm tím, sưng mặt. Đó là một thiếu niên 16 tuổi, trú cùng thị trấn với nạn nhân.

Vụ đánh nữ sinh ngất xỉu, bầm tím trong lô cao su: Đã bắt được thủ phạm - Ảnh 1.

V.H.T. lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG

Trước đó, chiều 17-3, trên đường đi học về, qua đường lô trong rừng cao su thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, cháu T.N.T.M. (11 tuổi, học sinh một trường THCS ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bị đánh đến ngất xỉu, mặt sưng, môi sưng và tinh thần hoảng loạn.

Sau gần hai ngày truy xét, điều tra, chiều 19-3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Công an huyện Châu Đức đã tìm được thủ phạm đánh cháu M.. Đó là V.H.T. (16 tuổi, cùng trú tại thị trấn Ngãi Giao).

Vụ đánh nữ sinh ngất xỉu, bầm tím trong lô cao su: Đã bắt được thủ phạm - Ảnh 2.

Hiện trường lô cao su nơi cháu M. bị đánh - Ảnh: DI LINH

Theo điều tra ban đầu, dường như T. có "tình ý" với bé M.. Và chiều 17-3, T. theo cháu M. đi học về. Khi đến đường đi qua lô cao su, T. trêu chọc cháu M.. Bị phản ứng quyết liệt, T. đánh liên tiếp vào người cháu đến khi cháu bất tỉnh. Lúc này, T. kéo lê cháu đến một cái hố ven đường bỏ lại và về nhà. Nhưng sau đó, vì lo sợ, T. quay lại nơi bé M. nằm gọi dậy.

Nhà T. cũng ở gần nhà cháu M. và T. đã nghỉ học.

Truy tìm thủ phạm đánh bầm mặt nữ sinh trong rừng cao su Truy tìm thủ phạm đánh bầm mặt nữ sinh trong rừng cao su

TTO - Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tích cực truy tìm thủ phạm đã đánh ngất xỉu nữ sinh T.N.T.M., sinh năm 2009, học sinh một trường THCS ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận