Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Công an phát thông báo tìm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng

11/03/2021 18:57 GMT+7

TTO - Mẹ của nữ sinh M. cho biết lần cuối gặp con, M. vẫn đi học bình thường. Sau khi ăn trưa xong, bố M. đi làm, còn M. ở nhà một mình, đến chiều người mẹ về thì không thấy con đâu.

Công an phát thông báo tìm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng - Ảnh 1.

H.M. đã mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua - Ảnh: D.P.

Ngày 11-3, thông tin từ Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết đã ra thông báo tìm cháu Vi Thị H.M. (14 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô). Gia đình đã không liên lạc được với M. từ ngày 22-2 đến nay.

M. cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai. Trước khi ra khỏi nhà, M. mặc áo khoác màu hồng, quần dài và chạy xe máy màu trắng đen, biển kiểm soát 48AC-02361. 

Chị Lang Thị Hiền, mẹ của nữ sinh, cho biết lần cuối gặp con, M. vẫn đi học bình thường. Sau khi ăn trưa xong thì bố M. đi làm, còn M. ở nhà một mình.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, chị Hiền về nhà nhưng không thấy con đâu nên tìm kiếm mà không có kết quả, gia đình đã nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Theo chị Hiền, cả bố mẹ rất thương cháu, không chửi mắng, đánh đập. Trước khi rời nhà, cháu không có thông báo gì. Gia đình tìm kiếm khắp nơi không gặp, liên lạc qua điện thoại cũng không trả lời. 

Công an phát thông báo tìm nữ sinh Công an phát thông báo tìm nữ sinh 'xin đi liên hoan' nhưng mất tích

TTO - Ngày 15-9, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng phát thông báo truy tìm nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã Đại Hà bị mất tích 2 ngày nay không rõ nguyên nhân.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận