Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích: Làm rõ lời khai có nghi can thứ hai

03/09/2011 07:37 GMT+7

TT - Ngày 2-9, đại tá Phạm Văn Minh, giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, cho biết các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng và bắt đầu xác minh lời khai ban đầu của nghi can Lê Văn Luyện trong vụ án giết người, cướp vàng xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích (phố Sàn, Phương Sơn, Lục Nam).

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra đã kiểm tra lại hiện trường vụ án, thu thập thêm chứng cứ, xác minh một số vấn đề trong lời khai ban đầu của Lê Văn Luyện. Trong khoảng thời gian hơn hai giờ, các cán bộ điều tra đã kiểm tra, đo cửa tầng ba, cửa sau của tiệm vàng Ngọc Bích để xác minh đường lên và lối thoát theo lời khai của nghi can.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, sau khi bị bắt Lê Văn Luyện khai nhận một mình thực hiện vụ án. Tuy nhiên, trước đó cháu Trịnh Ngọc Bích (9 tuổi, học lớp 3), nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án, cho biết có hai thanh niên không nhìn rõ mặt là thủ phạm sát hại bố mẹ, em gái cháu vào rạng sáng 24-8.

Hiện cơ quan điều tra đang tập trung lực lượng điều tra, xác minh vấn đề này.

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

Hành trình truy bắt nghi can Lê Văn LuyệnChưa đủ 18 tuổi, chỉ có thể xử 18 năm tù?Đã bắt được Lê Văn LuyệnKhởi tố bị can, truy nã đặc biệt Lê Văn LuyệnCông bố lời khai ban đầu của Lê Văn Luyện

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận