Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Vụ chủ shop giày tát nữ sinh làm thêm đòi lương: Công an vào cuộc!

22/09/2019 12:08 GMT+7

TTO - "Chúng tôi đã mời chủ shop giày và nữ sinh viên bị đánh lên làm việc, đồng thời chuyển hồ sơ lên công an quận ". Trước đó là một đoạn clip một bà chủ tát nữ sinh đòi tiền làm thêm: "Mày ngu nên tao đánh".

Chủ cửa hàng bị tố quỵt lương và đánh nhân viên - Clip: NVCC

Sáng 22-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin vụ việc nữ chủ shop giày dép bị tố quỵt nợ, đánh nhân viên làm thêm và đã cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh.

"Hiện chúng tôi đã mời chủ shop giày và nữ sinh viên bị đánh lên làm việc, đồng thời chuyển hồ sơ lên công an quận tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo nói.

Trước đó, tối 20-9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung tố chủ một cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân quỵt lương và đánh nữ nhân viên khi người này tới đòi lương.

Theo nội dung clip, người bị đánh là một sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền. Sau khi làm ở shop giày này một thời gian, nữ nhân viên này xin nghỉ và đã thông báo cho chủ shop một tuần trước khi nghỉ.

Thế nhưng, chủ shop vẫn trừ 50% lương của nữ sinh viên này (4 triệu đồng/tháng) đồng thời còn không thanh toán tiền lương, khi nữ sinh nhắn tin hỏi chủ shop cũng không trả lời.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bà chủ cửa hàng trong lúc dùng điện thoại chuyển tiền trả nữ sinh viên đã không ngừng mắng chửi nữ sinh là "ngu đần, dốt nát".

Khi nữ sinh này nói: "Thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em?", chủ cửa hàng liền đứng dậy vung tay tát vào mặt nữ sinh. Sau khi bị tát, nữ sinh viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị bà chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh".

Vụ chủ shop giày tát nữ sinh làm thêm đòi lương: Công an vào cuộc! - Ảnh 2.

Bà chủ shop giày tát, chửi bới, đe dọa nữ sinh làm thêm - Ảnh cắt từ clip

Tiếp sau đó, chủ cửa hàng này liên tục chửi bới và dọa dẫm nữ sinh.

"Mày có biết gia đình nhà tao ở cái xã hội Hà Nội thế nào không? Đến bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch Hà Nội không ai dám ngang cơ đứng nói chuyện với tao thế này đâu... Tao gọi điện một phát giang hồ đến đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu".

Sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người tỏ thái độ bức xúc và nói sẽ tẩy chay cửa hàng này.

Theo ghi nhận, sáng 22-9, cửa hàng giày dép này đã đóng cửa.

Công an vào cuộc điều tra vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện Công an vào cuộc điều tra vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện

TTO - Sáng 31-8, công an vào cuộc điều tra vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện. Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh đánh nhau dữ dội tại phố đi bộ Bùi Viện thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận