Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm, công an thẩm vấn 3 phụ nữ

19/10/2018 09:25 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang làm việc với những người tình nghi liên quan đến vụ việc bé sơ sinh rơi từ tầng cao chung cư ở Linh Đàm tối 18-10.

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm, công an thẩm vấn 3 phụ nữ - Ảnh 1.

Người dân tụ tập quanh hiện trường vụ việc tối 18-10 - Ảnh: D.LINH

Như tin Tuổi Trẻ Online đã đưa, khoảng 20h30 tối qua 18-10, cư dân ở khu chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe tiếng động lớn, sau đó phát hiện một thi thể em bé sơ sinh chết dưới sân là đường nội bộ giữa tòa nhà HH 2A và HH 1A.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ. Khoảng 23h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất một căn hộ trên tầng 31 tòa nhà HH2. 

Theo người dân tòa nhà này, căn hộ mà công an kiểm tra có 3 người phụ nữ thuê ở. Một người trong số đó sức khỏe yếu đã được xe cứu thương đưa đi, 2 người còn lại được mời về cơ quan công an làm việc.

Hiện tại, căn hộ số 3112 tòa nhà HH2 đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Chị B.M.T - một cư dân ở tòa nhà HH2 - kể lại: Tối 18-10 chị cùng em gái đang đi dạo dưới sân thì nghe tiếng động lớn. Mới đầu một số người tưởng là nổ bình gas du lịch. Một lát sau người dân phát hiện thi thể một em bé còn rất nhỏ nằm chết ngay trên sân tòa nhà HH2.

"Đến giờ tôi vẫn chưa hết run", chị T. nói.

Trẻ sơ sinh rơi từ tòa chung cư cao tầng HH Linh Đàm Trẻ sơ sinh rơi từ tòa chung cư cao tầng HH Linh Đàm

TTO - Khoảng 20h30 tối 18-10, nhiều người dân ở khu chung cư HH hốt hoảng khi phát hiện bé sơ sinh rơi từ tầng cao xuống đường nội bộ giữa tòa nhà HH 2A và HH 1A, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

VŨ TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận