Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Bà giúp việc đánh đập bé sơ sinh khai do bé khóc nhiều

24/11/2017 19:40 GMT+7

TTO - Bà giúp việc bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi khai do bé gái quấy khóc nhiều khiến bà không làm được việc nhà nên đã "dỗ nín" bằng cách tát, đánh và tung cháu bé lên cao.

Bà giúp việc đánh đập bé sơ sinh khai do bé khóc nhiều - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Hàn bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi bị camera ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi, ngày 24-11 Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố bà Nguyễn Thị Hàn - nữ giúp việc hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi.

Theo khai nhận ban đầu, hai tháng trước bà Hàn được gia đình chị Trần Ngọc Phương trú tại P.Quang Trung, TP Phủ Lý thuê trông con gái thứ hai. Từ ngày 20 đến 22-11, bà đã 3 lần đánh bé gái mới sinh là con của chủ nhà.

"Cháu khóc nhiều khiến tôi không làm được việc nhà, khi không dỗ được tôi đã bức xúc rồi lấy tay vả vào đầu cháu bé. Việc tung cháu lên cao, tôi làm vào chiều 22-11. Ít phút sau đó, mẹ cháu phát hiện sự việc qua camera".

Người phụ nữ 58 tuổi kể và cho biết việc hành hạ bé gái được thực hiện khi bố mẹ cháu bé vắng nhà.

Trước đó tối 22-11, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tài khoản Ngọc Phương đăng tải 3 đoạn clip lên trang cá nhân tố người giúp việc hành hạ con mình khi bố mẹ cháu vắng nhà.

Nội dung đoạn clip ghi lại một phụ nữ được cho là người giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái.

Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Quá bức xúc trước hành vi của người giúp việc, gia đình chị Phương đã đưa người giúp việc này tới Công an TP Phủ Lý trình báo sự việc, đồng thời chị cũng đăng tải clip lên mạng xã hội.

THÂN HOÀNG - DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận