Tag: vụ án lừa đảo

Hoa hậu Phương Nga vừa khóc, vừa cười khi được tại ngoại

TTO - Chiều 29-6, Hội đồng xét xử đã công bố các quyết định của TAND TP.HCM cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được tại ngoại. Cùng nhìn lại khoảnh khắc đầu tiên của hai cô gái sau quyết định của tòa.

Mẹ hoa hậu Phương Nga yêu cầu đổi cơ quan điều tra

TTO - Bà Hồ Mai Phương, mẹ ruột của bị can Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn khiếu nại yêu cầu thay đổi cơ quan điều tra trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản được cho là do con bà thực hiện.

Chứng giấy tờ giả, công chứng vô can?

TT - Thủ đoạn của các bị cáo là làm giả giấy tờ nhà đất (5 vụ), chứng minh nhân dân (1 vụ) rồi mang bán cho các bị hại sau khi được các văn phòng công chứng chứng thực.

​Xét xử vụ án lừa đảo lớn nhất tỉnh Hậu Giang

TTO - Ngày 15-4, TAND tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm vụ án hình sự 3 bị cáo nguyên lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Hậu Giang về các tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Dân phải trả nợ thay kẻ lừa đảo

TT - Nguyễn Thị Hoa - 44 tuổi, “cò” dịch vụ ngân hàng - đã bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt tù chung thân vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày 3-4.

Xét xử "cò" dịch vụ ngân hàng lừa đảo 33 tỉ đồng

TTO - Lợi dụng nhiều người nghèo không nắm rõ thủ tục, Nguyễn Thị Hoa đứng ra làm dịch vụ giúp họ vay ngân hàng rồi tự nâng khống tài sản, "vay ké" thêm chiếm đoạt hơn 33 tỉ đồng, còn người dân đổ nợ.