Vụ 6 thiếu nữ bị 'dụ' ra Huế làm karaoke: 'Công an đang điều tra'

22/06/2019 18:21 GMT+7

TTO - Ngày 22-6, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đang xác minh vụ 6 thanh thiếu nữ bị "dụ" đi tàu lửa từ Khánh Hòa ra Huế làm ở quán karaoke.

Vụ 6 thiếu nữ bị dụ ra Huế làm karaoke: Công an đang điều tra - Ảnh 1.

Ga Đà Nẵng, nơi tàu SE28 bàn giao 6 thanh thiếu nữ cho cơ quan chức năng - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 22-6, ông Nguyễn Nhân, trưởng ga Đà Nẵng, cho biết khi tàu SE28 đến ga Đà Nẵng, tổ tàu đã bàn giao 6 nữ hành khách. Ga Đà Nẵng đã phối hợp chuyển giao vụ việc cho Công an phường Tân Chính, quận Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Công an phường Tân Chính, đơn vị này tiếp nhận 6 thanh thiếu nữ tại ga Đà Nẵng lúc 6h sáng 22-6. Sau đó lập hồ sơ và bàn giao cho Công an quận Thanh Khê chiều cùng ngày.

6 thanh thiếu nữ gồm: Trần Thị Thanh Ngân, Nguyễn Thị Hồng Huyền (15 tuổi), Lê Thị Ngọc Phương (23 tuổi), Cao Thị Xinh (17 tuổi), Nguyễn Lâm Phương My (20 tuổi) cùng trú tỉnh Khánh Hòa và Trần Thị Thanh Thủy (20 tuổi) trú tỉnh Ninh Thuận.

"Theo trình bày ban đầu thì các cô gái này được một người phụ nữ rủ ra Huế để làm ở quán karaoke. Sau đó họ cùng nhau ra Huế. Khi gia đình các cháu biết sự việc thì gọi điện cho trưởng tàu để can thiệp. Còn vấn đề có dấu hiệu, hành vi vi phạm pháp luật hay không thì cơ quan công an phải điều tra, xác minh mới rõ được" - một nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với PV, thượng tá Trần Văn Tám, trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, chỉ trả lời ngắn gọn là hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xác minh nên chưa thể trả lời được.

Con gái bị ‘dụ’ đi làm karaoke, mẹ cầu cứu tàu SE28 giúp lúc nửa đêm Con gái bị ‘dụ’ đi làm karaoke, mẹ cầu cứu tàu SE28 giúp lúc nửa đêm

TTO - Đêm 21-6, tổ tàu SE28 nhận được cuộc gọi của một phụ nữ xưng là mẹ một nữ hành khách đi trên tàu và cho biết cô gái đang được đưa đi làm ở quán karaoke.

ĐOÀN CƯỜNG - TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận