Tag: VTV2

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình

TTO - Trong những ngày lễ, dù không đi đâu, khán giả vẫn có thể xem khá nhiều những lễ hội được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình.

VTV đề nghị đưa vụ bản quyền Hát cùng siêu chíp ra Tòa

TTO - Chiều ngày 13-6, Đài truyền hình VN - VTV có buổi làm việc với ông Lưu Mạnh Tiến để giải quyết khiếu nại liên quan đến vấn đề bản quyền chương trình Hát cùng siêu chíp phát trên VTV2.

Bản quyền Hát cùng Siêu Chíp: TV Media khẳng định quyền hợp pháp

TTO - Công ty cổ phần quảng cáo truyền thông TV (TV Media) khẳng định có quyền hợp pháp đối với format (định dạng, kịch bản) nội dung chương trình, hình thức thể hiện nhân vật “con gà” 3D trong chuỗi phim ca nhạc hoạt hình Hát cùng Siêu Chíp.

Xem phim hoạt hình Disney trên VTV2

TTO - Chuỗi ba bộ phim hoạt hình của Disney Club gồm ba bộ phim Sofia Đệ Nhất), Jake và những tên cướp biển Neverland và Aladdin sẽ đến với khán giả Việt Nam trên kênh VTV2.

VTV2 mở thêm giờ dành cho thiếu nhi

TT - Bắt đầu từ hôm nay 28-9, VTV2 mở khung giờ thiếu nhi với tên gọi Giờ ra chơi lúc 17g45 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần (thời lượng 12 - 15 phút) và khung giờ 10g45 thứ bảy, chủ nhật hằng tuần (30 phút).

Chương trình hay trên truyền hình cuối tuần

TT - Ký sự dài 31 tập Miền Tây mùa nước nổi, chung kết xếp hạng Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc - giải Sao Mai 2015... là các chương trình đáng chú ý trên truyền hình cuối tuần.

Chiếu bộ phim 90 tập Nguồn gốc gia đình

TT - Soo Jung là một phụ nữ năng nổ, nhiệt tình, thông minh. Sau cái chết đột ngột của người cha trong một vụ cháy, cô trở thành điểm tựa cho mẹ và đứa em trai chuyên gây ra rắc rối Soo Ho.

Một trái tim - một thế giới

TT - Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN, Bộ Lao động - thương binh và xã hội phối hợp cùng Ðài truyền hình VN tổ chức chương trình ca nhạc Một trái tim - một thế giới.

Ngưng phát sóng Chuyện ấy là chuyện nhỏ

TTO - Chuyện ấy là chuyện nhỏ (Sex and the city)  đã chính thức ngưng phát sóng trên kênh VTV2 kể từ cuối tháng 11, sau 5 tập phim phát sóng.

Bộ phim 18+ đầu tiên lên sóng VTV2 vào 10-11

TTO - Bộ phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ (Sex and the city) sẽ chính thức lên sóng VTV2 lúc 23g ngày 10-11, theo thông tin mới nhất từ VTV.