28/04/2018 08:21 GMT+7

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình

H.LÊ
H.LÊ

TTO - Trong những ngày lễ, dù không đi đâu, khán giả vẫn có thể xem khá nhiều những lễ hội được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình - Ảnh 1.

Khán xem màn ảnh nhỏ sẽ có sự lựa chọn từ ca nhạc, phim đến các lễ hội được truyền hình trực tiếp

VTV1 là kênh truyền hình trực tiếp nhiều lễ hội nhất.

Cụ thể Lễ hội Carnaval Hạ Long - sự kiến mở đầu cho năm du lịch quốc gia tại Quảng Ninh được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 27-4.

Đây là lễ hội hoành tráng, bên cạnh sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, Carnaval Hạ Long có có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật quốc tế như: Brazil, Ukraine, Trung Quốc, Cuba…

Sau đó 9h sáng ngày 29-4 VTV1 truyền hình trực tiếp Lễ hội Tràng An. Đến tối, kênh này tiếp tục trực tiếp khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò.

Ngày 30-4, trên VTV1 tiếp tục trực tiếp buổi trình diễn Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Ngày 29-4, lúc 20h trên VTV2 truyền hình trực tiếp lễ đón bằng Unesco công nhận nghệ thuật bài chòi trung bộ VN là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Sau đó, ngày 2-5, kênh này sẽ trực tiếp Lễ bế mạc Festival Huế.

Còn trên kênh HTV9 lúc 20h ngày 30-4 sẽ truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật mừng 43 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước. Tiếp theo đó là chương trình bắn pháo hoa và truyền tiếp chương trình Khát vọng hòa bình.

Hai tập phim tài liệu đặc biệt Việt Nam: Cuộc trường chinh tới hòa bình được phát sóng trên VTV1 lúc 22h45 ngày 29-4 và 21h45 ngày 30-4.

Trích đoạn Phim “Việt Nam: Cuộc trường chinh tới hòa bình

Gọi là đặc biệt bởi vì đây là một trong ba bộ phim được tìm thấy tại Viện Phim quốc gia Pháp, do các nhà làm phim Pháp thực hiện.

Cục Văn thư và lưu trữ nhà nước đã mua bản sao và bản quyền sử dụng, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam hoàn thành hậu kỳ.

Phim tái hiện lại quá khứ Việt Nam từ những năm 1900 đến khi ký Hiệp định Paris ngày 27-1-1973 với nhiều hình ảnh lần đầu công bố.

Những khán giả yêu thích âm nhạc có thể thưởng thức chương trình Giai điệu tự hào phát sóng lúc 21h10 ngày 28-4 trên VTV1.

Với chủ đề Tháng 4 về, chương trình mang đến những cảm xúc trẻ trung và trong trẻo khi bước đất trời chuẩn bị vào mùa hè qua các ca khúc: Nắng xanh, Ban mai xanh, Em về tinh khôi, Giọt sương trên mí mắt...

Các ca sĩ tham gia gồm có Mỹ Linh, Thanh Lam, Khánh Linh, Lê Hoàng Phong, Đông Hùng, Bảo Trâm....

Trên VTV9 có chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tương tư - phát sóng lúc 20h ngày 28-4.

Chương có các ca khúc Ân tình mong manh,Bài cuối cho người tình, Lệ đá, Tuổi đá buồn, Đời đá vàng, Một mình… với sự tham gia của các ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Kasim Hoàng Vũ, Võ Hạ Trâm, Tuấn Hiệp, Yến Xuân, Phạm Phương.

Trailer phim Fan cuồng

Hai bộ phim chiếu rạp Fan cuồng sẽ được phát sóng lúc 20h HTV2 ngày 29- 4 và Tik tak anh yêu em lúc 19h trên kênh Giải Trí TV ngày 28- 4.

Fan cuồng là câu chuyện xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng - Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và fan cuồng của anh là Thái (Thái Hoà), còn Tik tak anh yêu em là câu chuyện xoay quanh Tài - chàng trai sống cùng mẹ bên bờ sông Sài Gòn.

Tài thường xuyên gặp xui xẻo nhưng đến một ngày anh bỗng chốc trở thành ngôi sao nổi tiếng của màn bạc…

Lăn đến bên em - phim ngôn tình Pháp giữa rừng bom tấn Mỹ Lăn đến bên em - phim ngôn tình Pháp giữa rừng bom tấn Mỹ

TTO - Rolling to you gây ấn tượng khi dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp ở Pháp. Phim sẽ ra rạp Việt từ ngày 11-5 với những tình tiết hài đặc trưng kiểu Pháp.

H.LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên