Tag: VTV1

Huấn luyện viên Mai Đức Chung kể về trận cầu đoàn tụ khi đất nước thống nhất

Ông Mai Đức Chung - nguyên huấn luyện viên trưởng tuyển nữ Việt Nam - kể về trận cầu lịch sử năm 1976 khi hai miền Nam - Bắc về một mối trong bộ phim Chuyến tàu Thống Nhất.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Hồng Vân, Kim Tử Long đấu giá trong 'Sàn chiến giọng hát'

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Giới thiệu văn học nghệ thuật Đắk Lắk tại Đường sách TP.HCM, Hồng Vân, Kim Tử Long đấu giá trong 'Sàn chiến giọng hát', ác quỷ Valak trở lại trong 'The Nun 2'...

'Phố trong làng' tạm ngưng quay vì dịch COVID- 19

TTO - "Phố trong làng" tạm ngưng phát sóng từ hôm nay 3-1, lúc 21h trên kênh VTV1 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Kim Dong Wook - siêu anh hùng trong Thanh tra lao động đặc biệt

TTO - Thanh tra lao động đặc biệt phát sóng trên VTV1 khai thác nghề đặc biệt. Nam tài tử Kim Dong Wook - diễn viên đóng nhân vật chính trong phim trở thành ‘siêu anh hùng’ trong mắt khán giả nhờ tinh thần chiến đấu vì công lý.

Hai nửa thế giới và khát vọng hòa hợp trong lòng người Việt

TTO - 'Có lẽ sự hòa hợp dân tộc đã, đang và luôn là một nhu cầu từ trong thẳm sâu những người mang dòng máu Việt' - đạo diễn Nguyễn Thước chia sẻ khi xem bộ phim tài liệu Hai nửa thế giới phát sóng trên VTV1 tuần vừa rồi.

'Hôm nay' đổi mới VTV1: Đừng để người ta bỏ cơm vì tin tức

TTO - Ban thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam vừa chính thức công bố loạt chương trình 'Hôm nay' cho năm 2019 và bộ nhận diện mới của kênh VTV1.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình

TTO - Trong những ngày lễ, dù không đi đâu, khán giả vẫn có thể xem khá nhiều những lễ hội được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình.

Điều còn mãi: Biểu diễn những tác phẩm hay nhất qua 7 năm

TTO - Chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi vào 14g ngày Quốc khánh 2-9 mang đến công chúng những tác phẩm được đánh giá tốt nhất kể từ khi chương trình diễn ra từ 2009.

Cặp lá yêu thương kể những câu chuyện xúc động trong thời bình

TTO - Chương trình Cặp lá yêu thương với đêm gala đặc biệt nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ sẽ lên sóng VTV1 vào 20h10 ngày 22-7 với chủ đề Những người con của hòa bình.

Ca nhạc Son sắt một tình yêu và Giai điệu tự hào

TTO - Khán giả truyền hình sẽ đón xem hai chương trình ca nhạc kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước trong dịp lễ năm nay.