Tag: VTV1

'Phố trong làng' tạm ngưng quay vì dịch COVID- 19

TTO - "Phố trong làng" tạm ngưng phát sóng từ hôm nay 3-1, lúc 21h trên kênh VTV1 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Kim Dong Wook - siêu anh hùng trong Thanh tra lao động đặc biệt

TTO - Thanh tra lao động đặc biệt phát sóng trên VTV1 khai thác nghề đặc biệt. Nam tài tử Kim Dong Wook - diễn viên đóng nhân vật chính trong phim trở thành ‘siêu anh hùng’ trong mắt khán giả nhờ tinh thần chiến đấu vì công lý.

Hai nửa thế giới và khát vọng hòa hợp trong lòng người Việt

TTO - 'Có lẽ sự hòa hợp dân tộc đã, đang và luôn là một nhu cầu từ trong thẳm sâu những người mang dòng máu Việt' - đạo diễn Nguyễn Thước chia sẻ khi xem bộ phim tài liệu Hai nửa thế giới phát sóng trên VTV1 tuần vừa rồi.

'Hôm nay' đổi mới VTV1: Đừng để người ta bỏ cơm vì tin tức

TTO - Ban thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam vừa chính thức công bố loạt chương trình 'Hôm nay' cho năm 2019 và bộ nhận diện mới của kênh VTV1.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình

TTO - Trong những ngày lễ, dù không đi đâu, khán giả vẫn có thể xem khá nhiều những lễ hội được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình.

Điều còn mãi: Biểu diễn những tác phẩm hay nhất qua 7 năm

TTO - Chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi vào 14g ngày Quốc khánh 2-9 mang đến công chúng những tác phẩm được đánh giá tốt nhất kể từ khi chương trình diễn ra từ 2009.

Cặp lá yêu thương kể những câu chuyện xúc động trong thời bình

TTO - Chương trình Cặp lá yêu thương với đêm gala đặc biệt nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ sẽ lên sóng VTV1 vào 20h10 ngày 22-7 với chủ đề Những người con của hòa bình.

Ca nhạc Son sắt một tình yêu và Giai điệu tự hào

TTO - Khán giả truyền hình sẽ đón xem hai chương trình ca nhạc kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước trong dịp lễ năm nay.

Bà mẹ chồng kỳ quái của Hương 'bông'

TTO - Giữa chiều nắng mới khá oi ả của Hà Nội, NSND Lan Hương (Hương “bông”) thong thả chạy xe Cub đời 79 đỏ chót qua quán cà phê trên phố Trần Quang Diệu để hẹn hò trò chuyện với Tuổi Trẻ.

Sống chung với mẹ chồng: dậy sóng mẹ chồng - nàng dâu

TTO - Chỉ mới phát sóng năm tập phim nhưng Sống chung với mẹ chồng đang dậy sóng  với nhiều ý kiến, bình luận, khen - chê. Mẹ chồng có... quái đến khó tin? Và nàng dâu có thật sự 'vô tội'?