Tag: Nghỉ lễ 30-4

Nghỉ lễ năm ngày liên tục dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Do ngày giỗ Tổ Hùng Vương liền kề dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên người lao động được nghỉ năm ngày liên tục.

Ngày cuối cùng kỳ nghỉ lễ, cửa ngõ Hà Nội thoáng đãng, vành đai 3 ùn ứ kéo dài

TTO - Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, các cửa ngõ, cao tốc tại Hà Nội thông thoáng. Trong khi tuyến đường vành đai 3, đường trước các bến xe ùn ứ kéo dài.

Lễ hội Kỳ Hoa đưa du khách đi tìm dấu ấn riêng của văn hóa bản địa

Lễ hội Kỳ Hoa diễn ra tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng (Lạng Sơn) vào kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, tái hiện nét đẹp văn hóa đậm chất bản địa xứ Lạng.

Chưa kết thúc nghỉ lễ 30-4, người dân ùn ùn trở lại Hà Nội

TTO - Trước khi kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kết thúc, nhiều người dân trở lại Hà Nội sớm khiến các tuyến đường, cửa ngõ ra vào thủ đô ùn ứ nghiêm trọng.

Đà Nẵng đón hơn 250.000 lượt khách dịp lễ 30-4 và 1-5

TTO - Ngày 2-5, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết trong dịp lễ 30-4 và 1-5, có hơn 254.000 lượt khách đến với Đà Nẵng. Trong đó chủ yếu là khách nội địa đến từ các tỉnh thành lân cận và Hà Nội, TP.HCM, lượng khách quốc tế đạt 7,4 ngàn lượt.

Bãi biển Nha Trang lại kín khách chơi lễ

TTO - Chiều 2-5, sau khi bị gián đoạn bởi những cơn mưa dông, bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa) lại kín khách chơi lễ, hàng ngàn du khách chen nhau ra đây tắm biển, hóng mát.

Người dân bắt đầu quay lại TP.HCM sau lễ, Tân Sơn Nhất đón hơn 42.000 khách

TTO - Ngày 2-5, Tân Sơn Nhất bắt đầu phục vụ hơn 42.000 khách quay trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ 30-4. Dự kiến ngày 3 và 4-5 sẽ là cao điểm khách đến. Nhiều khách hàng vẫn lo tái diễn tình trạng khó gọi taxi.

Vũng Tàu: khách không đông, giá hải sản chỉ tăng nhẹ

TTO - Trái ngược với dự đoán và không như thường lệ, kỳ nghỉ lễ 30-4 năm nay, lượng du khách đến Vũng Tàu không đông kín, chen chúc. Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đã... hơi buồn.

Thời tiết bất lợi, nhiều du khách chờ 2 ngày vẫn chưa rời được Cát Bà

TTO - Thời tiết bất lợi khiến phà phải tạm dừng hoạt động, nhiều du khách phải chờ đợi 2 ngày (từ cuối giờ chiều 1-5 đến nay) nhưng chưa lên được phà Cái Viềng, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng để rời khỏi đảo Cát Bà.

Khám phá phố đi bộ bên Thành cổ Sơn Tây hơn 200 năm tuổi

TTO - Khác với khung cảnh đông đúc, chen chúc vào buổi tối, đến thăm Thành cổ Sơn Tây vào khoảnh khắc chiều buông, du khách có thể thư thái đi bộ tận hưởng không gian thoáng đãng, mát mẻ dưới bóng hàng cây cổ thụ nơi vùng ngoại ô.