Thứ 4, ngày 3 tháng 6 năm 2020

VPBank tặng bảo hiểm Anti - COVID cho 40.000 người

29/03/2020 16:17 GMT+7

Công đoàn Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) vừa công bố sẽ mua tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-COVID cho toàn thể cán bộ nhân viên và người thân của ngân hàng này để bảo vệ .


VPBank tặng bảo hiểm Anti - COVID cho 40.000 người - Ảnh 1.

VPBank tặng bảo hiểm Anti - COVID cho 40.000 người là toàn bộ cán bộ nhân viên và 30.000 người thân của nhân viên ngân hàng - Ảnh: VPBank.

Công đoàn VPBank cho hay bắt đầu từ ngày 26-3, mỗi công đoàn viên của ngân hàng này và 3 người thân sẽ được nhận gói bảo hiểm Anti-COVID được thiết kế riêng cho mùa dịch COVID-19.

Nói rõ hơn về quyết định này, ông Nguyễn Thanh Bình - phó tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn VPBank - cho biết dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, gây nhiều tác động tiêu cực cho toàn xã hội, trong đó có người lao động. 

Vì dịch bệnh này mà nhiều người rất khó khăn, áp lực khi việc vừa phải đảm bảo hiệu quả công việc lại vừa phải chu toàn việc nhà, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

"Chúng tôi hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ giúp cán bộ nhân viên của VPBank phần nào yên tâm hơn trong công tác. Đây cũng sự tri ân của VPBank gửi tới gia đình, những người thân yêu của các cán bộ nhân viên trong mùa dịch" - ông Bình chia sẻ.

Một nhân viên của VPBank tâm sự món quà này thực sự ý nghĩa, khiến người lao động VPBank cảm thấy rất ấm lòng.

Trước đó, ngay từ đầu mùa dịch, để đảm bảo an toàn cho người lao động và cộng đồng, VPBank đã chủ động triển khai hàng loạt các biện pháp phòng dịch như thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh; lập đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý các thông tin liên quan đến dịch này. 

VPBank cũng thường xuyên phun thuốc khử khuẩn tại nơi làm việc; yêu cầu cán bộ nhân viên đeo khẩu trang trong thời gian làm việc... Đặc biệt, từ ngày 23-3, VPBank triển khai giải pháp cho phép nhân viên của một số bộ phận làm việc tại nhà.

Điểm nhấn trong các hoạt động để góp phần cùng cộng đồng vượt qua đại dịch là VPBank đã triển khai chiến dịch tổng thể "Vui lên Việt Nam", nhằm lan tỏa sự lạc quan, niềm tin và nghị lực đến người dân Việt.

Cụ thể, VPBank cùng công ty con FE Credit đã ủng hộ 15 tỉ đồng phục vụ công tác chống dịch và tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện hướng tới những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên đang trực tiếp xử lý nơi tuyến đầu.

Và ngày 21-3 vừa qua, ngân hàng cũng chính thức ra mắt sự kiện âm nhạc kỹ thuật số trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình này quy tụ những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam nhằm mang lại món quà tinh thần quý giá cho cộng đồng trong những ngày dịch bệnh.

VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19 VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và công ty con FE Credit vừa quyết định đóng góp 15 tỉ đồng nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận