Thứ 6, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Lạc quan để vượt qua đại dịch

20/03/2020 19:12 GMT+7

TTO - Trưa thứ Bảy 21-3, chương trình "Vui lên Việt Nam" của VPBank sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình quy tụ nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng nhằm truyền đạt thông điệp "Lan tỏa lạc quan, vượt qua đại dịch".

Lạc quan để vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Chương trình "Vui lên Việt Nam" của VPBank sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam - Ảnh: VPBANK

"Vui lên Việt Nam" là chiến dịch tổng thể được VPBank phát động, với ba chuỗi hoạt động liên hoàn. Đó là ủng hộ 15 tỉ đồng cho các đơn vị chống dịch và tiếp tục đóng góp tài chính trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn xây dựng các sản phẩm - giao dịch tài chính an toàn cũng như hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19;

Đồng thời, "Vui lên Việt Nam" còn ra mắt chương trình digital music show series, phát sóng trên kênh VTV6, từ 12h-13h30 (khung giờ chương trình Bữa trưa vui vẻ) bắt đầu vào trưa ngày mai, thứ Bảy 21-3.

Buổi phát sóng ra mắt có quy tụ sự của những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Dương Cầm, Hương Giang Idol, Khắc Hưng, Bảo Trâm, Dương Hoàng Yến, biên đạo Quang Đăng… với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc.

Bên cạnh đó, ngoài thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được biết thêm những tấm gương sáng về tinh thần nhân văn trong mùa dịch, như câu chuyện nữ tiếp viên Lưu Phương Anh của Vietnam Airlines chăm sóc em bé trên chuyến bay VN36 từ Đức về Việt Nam; hay các y bác sĩ, điều dưỡng, các tình nguyện viên đang ngày đêm phòng dịch và chăm sóc bệnh nhân tại tuyến đầu…

Chương trình ca nhạc kỹ thuật số này còn được livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Fanpage của VTV, VTV6, Bữa trưa vui vẻ, VPBank và fanpage "Vui Lên Việt Nam"...

Là đơn vị phát động chiến dịch "Vui lên Việt Nam", VPBank sẽ dành tặng 1.000 gói bảo hiểm y tế cho các y bác sĩ và các lực lượng đang thực hiện công tác chống dịch tuyến đầu.

Cũng trong dịp này, VPBank dành một tài khoản với dãy số vô cùng dễ nhớ 123191919 để mọi người dân đều có thể chung tay ủng hộ. Toàn bộ số tiền có trong tài khoản này sẽ được VPBank gửi tới Bộ Y tế để góp thêm chi phí phục vụ công tác chống dịch.

VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19 VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và công ty con FE Credit vừa quyết định đóng góp 15 tỉ đồng nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận