07/10/2023 06:43 GMT+7

VP Bá Vương cảm động vì khán giả nghe hát trong mưa

Đông đảo khán giả đã đội mưa xem Hà Lê, Lil Wuyn… và VP Bá Vương hát dưới mưa tại sân khấu ngoài trời trong khuôn viên di tích lịch sử Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất, TP.HCM).

VP Bá Vương hát dưới mưa những ca khúc trong album mới - Ảnh: BTC

VP Bá Vương hát dưới mưa những ca khúc trong album mới - Ảnh: BTC

Tối 6-10, cơn mưa nặng hạt kéo dài khiến đêm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ VP Bá Vương diễn ra khá trễ so với dự kiến.

Tuy nhiên khán giả ở lại mặc áo mưa, cổ vũ nhiệt tình cho các ca sĩ hát trong mưa.

VP Bá Vương lần đầu hát dưới mưa

Ca sĩ VP Bá Vương cho biết anh khá lo lắng khi mưa lớn từ chiều và anh cũng cảm động khi ca sĩ Hà Lê, rapper Lil Wuyn và các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời đã đến với mình.

VP Bá Vương chia sẻ: "Nếu hủy show diễn thì rất khó để làm trở lại. Trong khi đó đây là show diễn đầu tiên trong sự nghiệp sau gần 8 năm hoạt động. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày phải hát dưới mưa lâu như vậy” - nam ca sĩ cho biết thêm.

Sự quan tâm, tình yêu thương của khán giả đã tiếp thêm cho VP Bá Vương sự hứng khởi hoàn thành đêm nhạc ngoài mong đợi.

Ca sĩ Hà Lê kết hợp ăn ý cùng VP Bá Vương - Ảnh: BTC

Ca sĩ Hà Lê kết hợp ăn ý cùng VP Bá Vương - Ảnh: BTC

Album W.O.L.F 1 có 8 ca khúc, là 8 mảnh ghép không thể tách rời, đó là một câu chuyện hoàn chỉnh với nhiều cung bậc khác nhau, được VP Bá Vương đặt để những thông điệp cụ thể.

Những ca khúc này lần lượt được VP Bá Vương thể hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ngoài ca sĩ Hà Lê, rapper Lil Wuyn, đêm nhạc của VP Bá Vương còn có sự góp mặt của nhóm nhạc FIRSTGENE, High Power Drumline.

Đặc biệt là phần trình diễn ca khúc Xương rồng của VP Bá Vương có sự góp mặt của Việt Hoa - cô bé khiếm thị giàu nghị lực có giọng hát sáng, ấm áp.

Bản thân có quá nhiều tâm tư, suy nghĩ nên tôi muốn được sáng tác, được hát, được vẽ ra những điều bên trong mình cho đến khi nghệ thuật thôi không còn trong đầu, mới có thể ngưng.
Ca sĩ VP Bá Vương

Vẽ tranh truyền tải thông điệp ca khúc

Sau khi hoàn thành 8 ca khúc trong album đầu tay đặt nhiều tâm huyết, có điều gì đó thôi thúc khiến VP Bá Vương bắt tay vẽ tranh.

Với năng khiếu hội họa cùng với kiến thức từng học ngành kiến trúc tại Trường đại học Văn Lang, VP Bá Vương đã vẽ những bức tranh lột tả được tâm trạng, cảm xúc qua mỗi bài hát.

VP Bá Vương bên những bức tranh tâm huyết - Ảnh: NVCC

VP Bá Vương bên những bức tranh tâm huyết - Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ cho biết anh mất 3 tháng để hoàn thành bộ tranh vẽ bằng bút ký họa, bút mực các màu, bút xóa, màu acrylic...

"Mỗi bức tranh lột tả thông điệp muốn truyền tải đó là những rối rắm trong suy nghĩ. Khi tìm được lời giải cho những rối rắm đó sẽ để lại những dấu chấm, đây được xem là cột mốc trong cuộc đời mình” - VP Bá Vương bộc bạch.

Những bức tranh này được anh thực hiện triển lãm mang tên Why me? Find me!

Nếu tranh được khán giả yêu thương mua ủng hộ, anh sẽ trích một phần để kết hợp cùng artLIVE thực hiện những chương trình thiện nguyện vào cuối năm nay.

Nói về định hướng nghệ thuật sắp tới, VP Bá Vương cho biết sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc có thông điệp cụ thể, rõ ràng, đào sâu về tâm lý và mang tính cộng đồng nhiều hơn.

VP Bá Vương tạo không gian âm nhạc cho giới trẻ ở Bưu điện Trung tâm TP.HCMVP Bá Vương tạo không gian âm nhạc cho giới trẻ ở Bưu điện Trung tâm TP.HCM

Tối 26-8, ca sĩ VP Bá Vương đã có màn trình diễn bất ngờ và chia sẻ về dự án nghệ thuật mới tại sân khấu ngoài trời ngay trước cổng của Bưu điện Trung tâm TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên