Với 'This Way', Cara một mình đương đầu với các ngựa chiến Vpop

15/10/2020 17:59 GMT+7

TTO - Với ca khúc ‘Em đã thương người ta hơn anh’, Noo Phước Thịnh đang dẫn đầu bảng xếp hạng Vpop tuần 40 trên NhacCuaTui. Tuy nhiên phía sau anh là những đối thủ đáng gòm, trong đó có Cara với ‘This Way’ đang được nhiều bạn trẻ yêu.

Bảng xếp hạng Vpop tuần 40 trên NhacCuaTui

Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh), Gác lại lo âu (Miu Lê, DA LAB), Nàng thơ (Hoàng Dũng), Cô gái vàng (HuyR, Tùng Viu), Hai chữ đã từng (Như Việt), Hoa nở không màu (Hoài Lâm), Anh thương em còn non dại (Đình Dũng, ACV)… là những ca khúc có số lượt streaming cao mỗi ngày, từ trên 40.000 đến hơn 60.000 lượt.

Đây cũng là những ca khúc "so kè" nhau từng chút một ở vị trí top đầu bảng xếp hạng trên NhacCuaTui trong thời gian qua. Tuy nhiên, có những cái tên mới bắt đầu "chen chân" vào bảng xếp hạng này, khiến các ngựa chiến Vpop cũng phải e ngại. Đó là Cara với ca khúc This Way (Lối này).

Ca khúc This Way có số lượng streaming gần 40.000 lượt mỗi ngày, gần bằng những ca khúc đang trụ trên bảng xếp hạng, cho thấy sức hút ca khúc mới đầy tâm huyết của Cara. Dự báo ca khúc này sẽ nhanh chóng thăng hạng trong thời gian gần.

Với This Way, Cara một mình đương đầu với các ngựa chiến Vpop - Ảnh 2.

‘This Way’ có số lượt treaming mỗi ngày gần 40.000 lượt trên NhacCuaTui

This Way do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dựa theo câu chuyện thật của Cara, thuộc thể loại Pop có giai điệu dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo.

Ca khúc này cũng được Cara thực hiện MV với những cảnh vui vẻ, lãng mạn, có sự góp mặt của Noway. Cara và Noway chính thức tìm hiểu nhau sau game show Người ấy là ai lên sóng vào tháng 6-2020.

MV This Way lấy bối cảnh ở trường quốc tế, Cara và NoWay tình cờ gặp nhau, như hai thỏi nam châm hút chặt từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mặt ở hành lang, nhưng khi cô giáo gạt nhẹ thì rời dễ không tưởng. Với những vũ đạo, tạo dáng đáng yêu, Cara và NoWay nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui

TTO - Album đầy đủ đầu tay của BlackPink - 'The Album' và MV 'Lovesick Girls' - đã đồng loạt được phát hành trên NhacCuaTui cùng lúc với thị trường thế giới vào ngày 2-10.


HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận