Với ‘Níu ân tình’, 2Shy sẽ bứt phá thành sao?

20/10/2019 20:00 GMT+7

TTO - NhacCuaTui vừa tiếp tục đồng hành cùng nghệ sĩ trẻ 2Shy giới thiệu ca khúc tiếp theo là ‘Níu ân tình’ tới người nghe nhạc.

Với ‘Níu ân tình’, 2Shy sẽ bứt phá thành sao? - Ảnh 1.

Níu ân tình nhanh chóng đạt hơn 90 nghìn lượt nghe trên NhacCuaTui sau một thời gian ngắn đăng tải

Đối với một bạn trẻ tay ngang bước ra từ cộng đồng Indie, có một sản phẩm âm nhạc đạt hơn 1 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui là một thành công lớn.

Vì lý do đó mà sản phẩm mới nhất của 2Shy mang tên Níu ân tình tiếp tục được phát hành độc quyền tại NhacCuaTui.

Trích MV lyrics Níu ân tình - 2Shy

Suốt thời gian vừa qua, NhacCuaTui có nhiều chính sách hỗ trợ, mang âm nhạc của những nghệ sĩ Underground và Indie tới gần hơn với khán giả đại chúng. Qua đó góp phần không nhỏ vào việc tìm kiếm, phát triển thêm tài năng cho âm nhạc Việt Nam đương đại.

Vẫn với phần nhạc nền là tiếng guitar mộc mạc hoà cùng giọng hát có phần ma mị, 2Shy mang đến cho khán giả câu chuyện tình buồn của chàng trai lâm vào hoàn cảnh éo le trong tình yêu: ai cho đi nhiều tình cảm hơn thì đó là người thua cuộc.

Với ‘Níu ân tình’, 2Shy sẽ bứt phá thành sao? - Ảnh 3.

Được biết, chàng trai có nghệ danh 2Shy sinh năm 1995, từng theo học chuyên ngành tại guitar Nhạc viện TP.HCM. Tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình, 2Shy phải bỏ ngang việc học và đi làm bằng công việc biểu diễn tại các tụ điểm ca nhạc để mưu sinh, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm.

Níu ân tình thêm một lần nữa làm thổn thức trái tim của những khán giả trót dành tình cảm cho dòng nhạc Indie: "Ngồi lặng nhìn em thật lâu, gượng cười níu ân tình. Giờ sao nhìn nhau xa vời. Nguyện cầu thêm vài câu mà lòng nát tơi bời. Vì ai vội quay mặt đi".

Lựa chọn các thể loại Indie Rock, Dream Pop, Psychedelic Folk làm màu sắc âm nhạc chủ đạo, 2Shy bắt đầu tập sáng tác từ năm 15 tuổi nhưng chỉ mới quyết định đưa những sáng tác của mình lên mạng thời gian gần đây.

Với sự đồng hành và hỗ trợ từ NhacCuaTui, không có lý do gì để 2Shy không trở thành cái nên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại thị trường âm nhạc thời gian tới.

Tôi biết ơn những gì đã qua, đã làm nên Giang Hồng Ngọc hôm nay Tôi biết ơn những gì đã qua, đã làm nên Giang Hồng Ngọc hôm nay

TTO - Trở lại với album 'Mùa thu chết' sau gần hai năm vắng bóng, Giang Hồng Ngọc có rất nhiều câu chuyện mới và thú vị để chia sẻ về con trai mới sinh, về đám cưới và cả về đối tác mới trong công việc là NhacCuaTui.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận