Tag: Vogue

Chuyên gia du lịch cho Vogue khuyên mang gì trong hành lý xách tay?

TTO - Là biên tập viên du lịch kỳ cựu cho tạp chí Vogue, Elise Taylor có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói hành lý cho những chuyến tác nghiệp.

Tranh cãi về tấm hình trang bìa của phó tổng thống đắc cử Mỹ

TTO - Phó tổng thống đắc cử Mỹ, bà Kamala Harris, được chọn là người xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue số ra tháng 2-2021, nhưng đã có chút trục trặc với tấm hình trang bìa của bà.

Tạp chí để trắng bìa với thông điệp ấn tượng mùa dịch COVID-19

TTO - Để trống trang bìa, khắc họa những chiếc khẩu trang,... nhiều trang báo, tạp chí trên thế giới những ngày này đang cùng nhau truyền tải thông điệp đoàn kết vượt qua đại dịch COVID-19.

'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của Công Trí lên nhiều tạp chí Mỹ

TTO - Truyền thông thế giới đã dành nhiều lời khen cho bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của nhà thiết kế Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020, diễn ra hôm 10-9.

'Tay chơi' Rihanna, Madonna, Katy Perry... ở Met Gala 2018

TTO - Met Gala là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho hoạt động của bảo tàng Metropolitan Museum of Art tại thành phố New York có lịch sử từ năm 1948.

Nguyên mẫu Quỷ sứ vận đồ Prada sẽ rời tạp chí Vogue?

TTO - Tờ New York Post đưa tin việc xuất hiện tin đồn trong giới báo chí và thời trang rằng bà Anna Wintour sẽ rời tờ Vogue nơi bà làm tổng biên tập từ năm 1988 sau 30 năm

Công nương Kate Middleton lên bìa tạp chí Vogue

TT0 - Công nương Kate Middleton là người đầu tiên thuộc hoàng gia Anh đồng ý xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue.

Tổng giám đốc Yahoo! quyến rũ trên Vogue

TTO - Khác với sự nghiêm nghị khi lên trang bìa các tạp chí về doanh nhân như Businessweek, Forbes… bà Marissa Mayer “khoe” sự nữ tính và quyến rũ trong ấn phẩm tháng 9 của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue.

Phu nhân Obama lần thứ hai lên bìa tạp chí Vogue

TTO - Bà Michelle Obama là đệ nhất phu nhân đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng này đến hai lần.

Emma Stone - người phụ nữ thời trang nhất

TTO - Nữ diễn viên của The Help Emma Stone đã nhận được danh hiệu Người phụ nữ có phong cách thời trang nhất năm 2012 của tạp chí danh tiếng Vogue.