Tag: Vogue

H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Ngọc Châu và ai nữa từng xuất hiện trên tạp chí Vogue?

Vogue - tạp chí thời trang danh giá, được nhiều văn nghệ sĩ ao ước được một lần xuất hiện. Nhiều nghệ sĩ Việt Nam có vinh dự này.

Giám đốc sắc đẹp toàn cầu của YSL Beauté: 7 mẹo trang điểm tuổi nào cũng cần

Tom Pecheux, giám đốc sắc đẹp toàn cầu người Pháp của YSL Beauté, đã trang điểm cho những nhân vật nổi tiếng nhất, từ công nương Diana đến siêu mẫu đình đám Kate Moss.

Tin tức giải trí 11-10: Huỳnh Tú Anh mặc đồ Công Trí trên Vogue Mỹ, Trần Hùng ra bộ sưu tập ở Hàn

Một số tin tức đáng chú ý: Quán quân The Face diện đồ Công Trí trên Vogue Mỹ; Hoa hậu Mina Sue Choi khám phá ẩm thực đường phố; Trần Hùng trình làng bộ sưu tập mới tại Hàn Quốc...

Quỳnh Anh Shyn, Nam Phùng lọt vào 'mắt xanh' của Vogue

Nhờ layout độc đáo được lấy ý tưởng từ... đồ ăn nhúng lẩu để dự show Marni ở Paris Fashion Week của Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng, 'couple thời trang' Việt lọt Top Best Street Style của Vogue.

Nhầm lẫn Thái Từ Khôn thành Vương Gia Nhĩ (Jackson) tại Met Gala 2023, Vogue bị ‘ném đá’

Việc đăng tải ảnh Thái Từ Khôn nhưng lại tag và chú thích thành Vương Gia Nhĩ (Jackson) - thành viên GOT7 - của Vogue đã khiến netizen bất mãn.

Chuyên gia du lịch cho Vogue khuyên mang gì trong hành lý xách tay?

TTO - Là biên tập viên du lịch kỳ cựu cho tạp chí Vogue, Elise Taylor có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói hành lý cho những chuyến tác nghiệp.

Tranh cãi về tấm hình trang bìa của phó tổng thống đắc cử Mỹ

TTO - Phó tổng thống đắc cử Mỹ, bà Kamala Harris, được chọn là người xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue số ra tháng 2-2021, nhưng đã có chút trục trặc với tấm hình trang bìa của bà.

Tạp chí để trắng bìa với thông điệp ấn tượng mùa dịch COVID-19

TTO - Để trống trang bìa, khắc họa những chiếc khẩu trang,... nhiều trang báo, tạp chí trên thế giới những ngày này đang cùng nhau truyền tải thông điệp đoàn kết vượt qua đại dịch COVID-19.

'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của Công Trí lên nhiều tạp chí Mỹ

TTO - Truyền thông thế giới đã dành nhiều lời khen cho bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của nhà thiết kế Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020, diễn ra hôm 10-9.

'Tay chơi' Rihanna, Madonna, Katy Perry... ở Met Gala 2018

TTO - Met Gala là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho hoạt động của bảo tàng Metropolitan Museum of Art tại thành phố New York có lịch sử từ năm 1948.