Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017

03/10/2017 13:05 GMT+7

TTO - Miss World Beauty là một trong những cuộc thi lâu đời, có uy tín tại Nga. Võ Việt Chung cho biết đây là lần đầu tiên anh được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp này.

Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017 - Ảnh 1.

Nhà thiết kế áo dài Võ Việt Chung là giám khảo của Miss World Beauty 2017 - Ảnh: NVCC

Miss World Beauty 2017 sẽ được tổ chức tại thủ đô Moscow trong hai ngày 1 và 2-11, quy tụ nhan sắc của nhiều quốc gia tham dự. 

Ban giám khảo chính của cuộc thi năm nay gồm 7 thành viên, Võ Việt Chung là một trong hai đại diện đến từ châu Á được mời vào ghế giám khảo của cuộc thi.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung chia sẻ, dù đã từng được mời là giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ, Hoa hậu thế giới phụ nữ, Hoa hậu đại dương… nhưng đây là lần đầu tiên anh được mời tham gia với Miss World Beauty cùng hội đồng giám khảo đến từ nhiều nước trên thế giới.

Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017 - Ảnh 2.

Võ Việt Chung và danh sách cách giám khảo khác của World Beauty 2017

World Beauty là một thương hiệu sắc đẹp quốc tế không chỉ tổ chức cuộc thi nhan sắc hàng năm mà còn là nơi tổ chức các cuộc thi tìm kiếm về người mẫu, nhà thiết kế; các lễ hội thời trang. 

Do đó, World Beauty 2017, ngoài cuộc thi Miss World Beauty sẽ còn rất nhiều hoạt động khác mang tính chất lễ hội như trình diễn thời trang, trình diễn âm nhạc….

Bảo trợ cho chương trình năm nay là Pierre Cardin, thương hiệu của nhà thiết kế thời trang Pháp gốc Ý lừng danh. Ngoài ra, World Beauty sẽ trình diễn bộ sưu tập mới nhất thuộc dòng Couture của Terani Couture.

Võ Việt Chung sẽ lên đường đến Nga vào ngày 29-10. Đây cũng là cơ hội đánh dấu sự hợp tác giữa một cuộc thi sắc đẹp quốc tế với cuộc thi Hoa hậu đại dương do Võ Việt Chung làm chủ tịch, trong thời gian tới.

Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017 - Ảnh 3.

Bộ sưu tập mới nhất của Terani Couture sẽ được trình diễn trong chương trình

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận