Tag: Trình diễn thời trang

Chàng trai đeo mặt nạ trình diễn thời trang ngã sấp mặt xuống sân khấu

Chiếc mặt nạ kỳ dị vô tình che khuất tầm nhìn khiến chàng trai bước hụt, ngã nhào xuống sân khấu làm khán giả được trận cười no.

Người mẫu thi nhau 'vồ ếch' khi trình diễn thời trang

Chỉ vài giây sau sự cố của anh chàng đi trước, mẫu nam phía sau cũng “vồ ếch” khiến khán giả thót tim và hồi hộp theo dõi tiếp màn catwalk của người còn lại.

Dùng bao cao su làm găng tay cho người mẫu trình diễn thời trang

Những chiếc bao cao su được bơm đầy nước, tròng vào tay người mẫu khác hẳn với cách thông thường khiến đây là một ý tưởng được nhắc đến nhiều.

Kim Xuân, Quế Trân, Vy Oanh, Quốc Cơ… diễn thời trang áo dài mặt nạ tuồng

TTO - Tối 7-9, tại Nhà hát thành phố, các nghệ sĩ Kim Xuân, Quế Trân, Vy Oanh, Quốc Cơ… cùng nhiều nghệ sĩ đã trình diễn bộ sưu tập Áo dài mặt nạ tuồng sân khấu Việt. Đây là hoạt động trong chương trình Lễ giỗ tổ sân khấu.

Hội chợ thời trang Việt Nam 2018 với chủ đề 'Lãng mạn Đông Hà Nội'

Hội chợ thời trang Việt Nam 2018 đã khai mạc tối 13/12 và kéo dài đến 18/12 tại Hà Nội, với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Bùi Tiến Dũng có đáng bị phê phán khi sải bước thời trang?

TTO - Chàng thủ thành Bùi Tiến Dũng mạnh mẽ trên cỏ cũng có lúc phải bật khóc, không phải vì hạnh phúc sau chiến thắng, mà vì những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Mẫu nhí nổi như cồn nhờ ngã trên sàn catwalk

TTO - Việc ngã khi đang trình diễn có thể khiến một người mẫu tiêu tan sự nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nhân vật chính lại trở nên nổi tiếng vì một lý do: quá đáng yêu.

Trấn Thành: Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút

TTO - Trấn Thành tiết lộ chương trình Người bí ẩn mùa 5 sẽ kịch tính với những tài năng 'vượt biên giới' và khó đoán vì người bí ẩn nay còn có người giả người bí ẩn.

Cuộc trình diễn lạ thường của những nạn nhân bị tạt axít

TTO - Cuộc trình diễn thời trang có tên "ExtraordiNAARI" đã diễn ra tại Mumbai (Ấn Độ) ngày 7-3 để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngọc Hân thiết kế, cùng Đỗ Mỹ Linh trình diễn thời trang trẻ em

TTO - Hoa hậu Ngọc Hân đã trình làng bộ sưu tập áo dài dành cho trẻ em tại Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2018 diễn ra tại TP.HCM tối 4-3.