Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022
Vợ tới công an tự thú chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng
TTO - Bà S.T.H. khai với công an rằng 4 tháng trước bà đã chém chết chồng rồi dìm xác dưới ao, nhưng do luôn bị ám ảnh nên đã đến cơ quan công an tự thú.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ án - Ảnh: CTV
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra nghi án người vợ giết chồng, giấu xác dưới ao.
Trước đó chiều 13-5, bà S.T.H. (46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đến công an địa phương tự thú về việc đã giết chồng là ông L.V.T. (42 tuổi) và giấu xác dưới ao cạnh nhà.
Theo lời khai ban đầu của bà H., cách đây khoảng 4 tháng, trong lúc cự cãi với chồng, bà H. lấy dao chém ông T. nhiều nhát làm ông tử vong.
Sau khi chém chết chồng, bà H. kéo xác ông T. dìm xuống dưới ao cạnh nhà và cột một cục sắt để thi thể ông T. không nổi lên.
Tuy nhiên, sau đó luôn bị ám ảnh bởi vụ việc mà mình gây ra, bà H. đến công an địa phương tự thú.
Tiếp nhận thông tin, công an đến hiện trường và tìm thấy 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam và 1 quần jeans.
-
TTO - Bản tin của Bộ Y tế chiều 16-5 cho biết cả nước ghi nhận 1.550 ca mắc COVID-19 mới, giảm 46 ca so với ngày trước đó. Đáng chú ý có 15 tỉnh thành không ghi nhận ca mới trong ngày, TP.HCM số mắc mới hôm nay chỉ 19 ca.
-
TTO - Đó là nhận định tình hình buôn bán những ngày qua sau khi giá xăng lên kỷ lục. Không ít tiểu thương, doanh nghiệp "gồng" theo "bão giá" để giữ chân khách hàng nhưng bán buôn vẫn ế. Trong khi đó, nhiều siêu thị cũng tìm giải pháp kìm giá.
-
TTO - Đối tượng tiêm vắc xin lần này là người từ 50 tuổi trở lên, người từ 18 tuổi trở lên có tình trạng suy giảm miễn dịch từ vừa đến nặng; người thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với COVID-19.
-
TTO - Tính đến 17h ngày 16-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 82 HCV, 49 HCB và 45 HCĐ, bỏ xa đoàn đang đứng thứ 2 là Thái Lan (29 HCV, 28 HCB và 47 HCĐ).
-
TTO - Chiều 16-5, tuyển U23 Malaysia và Campuchia hòa nhau 2-2 ở lượt trận cuối cùng ở bảng B SEA Games 31. Với kết quả này, U23 Malaysia trở thành đối thủ tiềm năng của Việt Nam ở bán kết.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận