Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Vợ tới công an tự thú chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng

14/05/2022 15:24 GMT+7

TTO - Bà S.T.H. khai với công an rằng 4 tháng trước bà đã chém chết chồng rồi dìm xác dưới ao, nhưng do luôn bị ám ảnh nên đã đến cơ quan công an tự thú.

Vợ tới công an tự thú chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ án - Ảnh: CTV

Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra nghi án người vợ giết chồng, giấu xác dưới ao.

Trước đó chiều 13-5, bà S.T.H. (46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đến công an địa phương tự thú về việc đã giết chồng là ông L.V.T. (42 tuổi) và giấu xác dưới ao cạnh nhà.

Theo lời khai ban đầu của bà H., cách đây khoảng 4 tháng, trong lúc cự cãi với chồng, bà H. lấy dao chém ông T. nhiều nhát làm ông tử vong.

Sau khi chém chết chồng, bà H. kéo xác ông T. dìm xuống dưới ao cạnh nhà và cột một cục sắt để thi thể ông T. không nổi lên. 

Tuy nhiên, sau đó luôn bị ám ảnh bởi vụ việc mà mình gây ra, bà H. đến công an địa phương tự thú.

Tiếp nhận thông tin, công an đến hiện trường và tìm thấy 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam và 1 quần jeans. 

Chồng giết vợ, giấu xác trong vườn cà phê, 3 tháng sau đầu thú khi công an vào cuộc Chồng giết vợ, giấu xác trong vườn cà phê, 3 tháng sau đầu thú khi công an vào cuộc

TTO - Đang làm vườn, một người dân tại địa phương thấy chó vừa đào bới vừa sủa inh ỏi tại một khu đất. Công an đang khẩn trương vào cuộc thì người chồng 30 tuổi đến đầu thú.

NGUYỄN HÙNG - KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận