Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Khởi tố vụ án giết bà cụ 79 tuổi giấu xác sau nhà vệ sinh

17/11/2020 11:34 GMT+7

TTO - Bị can khai nhận do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện nên đã ra tay giết hại bà cụ hàng xóm 79 tuổi, sau đó giấu xác trong nhà vệ sinh phía sau nhà.

Khởi tố vụ án giết bà cụ 79 tuổi giấu xác sau nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Huỳnh Thị Điệp tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an Long An

Ngày 17-11, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Điệp, 39 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Long An để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, bà Nguyễn Thị Khuôn, 79 tuổi, hàng xóm nhà Điệp có cho chị của Điệp mượn 10 triệu đồng. Đến ngày 28-10, được chị nhờ trả tiền lãi giúp, Điệp gọi bà Khuôn đến nhà mình để trả lãi.

Trong lúc nói chuyện, Điệp cho rằng bà Khuôn xúc phạm gia đình mình khi nói chị em Điệp không chịu làm ăn, suốt ngày chỉ lo đánh bài giống tính người mẹ trước đây.

Vì tức giận, Điệp đã dùng gậy đánh bà Khuôn khiến bà này chết tại chỗ. Sau đó, vì quá lo sợ nên Điệp đã đưa thi thể bà Khuôn ra giấu ở phòng vệ sinh phía sau nhà.

Thấy bà Khuôn mất tích, gia đình bà đã trình báo cơ quan chức năng. Đến ngày 6-11, cơ quan điều tra đã khoanh vùng tìm tại nhà Điệp và phát hiện thi thể bà Khuôn.

Tìm thấy thi thể bà cụ 79 tuổi trong nhà hàng xóm sau 9 ngày mất tích Tìm thấy thi thể bà cụ 79 tuổi trong nhà hàng xóm sau 9 ngày mất tích

TTO - Sau 9 ngày mất tích, thi thể bà cụ 79 tuổi được phát hiện bị gói trong nilông, để sau nhà vệ sinh của hàng xóm.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận