Võ sĩ bị xử thua knock-out vì cố ra đòn với... trọng tài

28/10/2019 13:59 GMT+7

TTO - Trong trận đấu ở sự kiện Bellator MMA 232 cuối tuần rồi, trận đấu hạng nhẹ giữa Devin Powell và Marcus Surin đã có cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Khoảnh khắc Marcus Surin choáng váng, tìm cách ra đòn với... trọng tài - Nguồn: DAZN USA

Devin Powell được đánh giá cao hơn và lập tức ra đòn dồn ép Marcus Surin. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở hiệp đấu thứ 2.

Surin gặp bất lợi khi Powell ra đòn khóa cổ rất chặt. Trọng tài Kevin MacDonald đã phải kiểm tra tình hình và nhận được ngón cái của Surin, ngụ ý anh vẫn ổn.

Tuy nhiên khi Powell buông đòn khóa, Surin cho thấy anh không hề ổn. Vừa thoát ra được, anh hành động như bản năng khi cố túm chân để ra đòn với đối thủ.

Có lẽ vì bị khóa cổ quá lâu dẫn đến choáng váng, Surin không nhận ra cái chân anh đang ôm là của... trọng tài MacDonald. Vô tình bị tấn công, nhưng ông MacDonald vẫn bình tĩnh ra hiệu kết thúc trận đấu, xử thắng cho Powell rồi tìm cách khuyên giải để Surin buông ông ra.

Trọng tài MacDonald được giới chuyên môn khen ngợi vì cách xử lý nhanh trí của mình. Trang MMA Junkie phân tích về lý thuyết, Surin vẫn ra đòn được nghĩa là vẫn còn thi đấu được. Tuy nhiên, ông MacDonald lại nhận định khác và có lẽ thấy rằng việc tiếp tục có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng Surin.

Video võ sĩ MMA bắp tay Video võ sĩ MMA bắp tay 'khổng lồ' bị blogger đánh bầm giập

TTO - Võ sĩ 23 tuổi người Nga Kirill Tereshin có bắp tay 'khổng lồ' đến 61cm nhưng lại bị đối thủ 43 tuổi Oleg Mongol hạ đo ván chỉ sau... 3 phút.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận