'Tái xuất giang hồ' sau 3 năm, võ sĩ MMA tung đòn gối bay hạ đo ván đối thủ

22/10/2019 11:05 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Brazil Jonas Bilharinho đã đánh dấu sự trở lại hết sức ấn tượng, khi tung đòn gối bay hạ đo ván đối thủ Junior Duarte ở ngay hiệp đầu tiên giải đấu Future FC 9.

Võ sĩ Jonas Bilharinho đã trở lại và "lợi hại hơn xưa" với pha ra đòn "gối bay" ngoạn mục tiễn đối thủ vào cơn mê - Nguồn: Twitter

Jonas Bilharinho là võ sĩ rất nổi tiếng với biệt danh "tốc độ" và từng giành rất nhiều chiến thắng ấn tượng trong sự nghiệp đấu võ MMA. 

Nhưng sau trận thua trước Valdines Silva vào tháng 4-2016, võ sĩ 29 tuổi Jonas Bilharinho đã "thoái ẩn giang hồ".

Nhưng ngày 20-10 vừa qua, Jonas Bilharinho đã bất ngờ trở lại và..."lợi hại hơn xưa". Anh chơi hoàn toàn áp đảo và nhanh chóng hạ đo ván đối thủ đồng hương Junior Duarte (28 tuổi) với một cú bay người lên gối rất ngoạn mục khiến đối thủ ngã xuống nằm bất tỉnh trên sàn đấu.

Trang web chuyên về võ thuật MMA Mania đã nhận định pha ra đòn của Jonas Bilharinho là "một trong những đòn gối bay điên rồ nhất từng thấy ở Future FC 9". 

Còn trang MMA Junkie bình luận: "Jonas Bilharinho đã thắng knock-out với đòn gối bay hết sức ngoạn mục".

Bình luận viên võ thuật của Ryan Harkness viết: "Tôi nghĩ pha ra đòn của Jonas Bilharinho là đòn gối bay đẹp nhất mà tôi từng chứng kiến ở các giải đấu MMA".

Bự con hơn nhưng cao thủ Vịnh Xuân vẫn bị võ sĩ MMA hạ knock-out sau 71 giây Bự con hơn nhưng cao thủ Vịnh Xuân vẫn bị võ sĩ MMA hạ knock-out sau 71 giây

TTO - Trong lần thượng đài mới đây, cao thủ Vịnh Xuân Đinh Hạo đã nhận kết cục "thua thảm" trước đối thủ là võ sĩ MMA A Hu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận