'Bùng nổ' trong lần đầu ra mắt, võ sĩ MMA được thưởng 50.000 USD

08/10/2019 13:06 GMT+7

TTO - Trong lần đầu tiên tham dự các giải đấu của UFC, võ sĩ người New Zealand Brad Riddell đã nhận được phần thưởng 50.000 USD cho chiến thắng ấn tượng trước đối thủ người Úc Jamie Mullarkey ở sàn đấu Marvel ngày 6-10.

Brad Riddell với những pha ra đòn bùng nổ đánh bại đối thủ người Úc Jamie Mullarkey - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra trong 3 hiệp, nếu 2 hiệp đầu tiên diễn ra khá yên ả thì hiệp cuối hết sức bùng nổ. Võ sĩ Brad Riddell liên tục tung ra những cú đấm "trời giáng" trúng vào mặt đối thủ, Jamie Mullarkey.

Một trong những cú đấm khiến Mullarkey bị vỡ càm, xịt máu và lỗ tai sưng to. Tờ The Sun (Anh) thậm chí miêu tả lỗ tai bị thương của Mullarkey giống như... "người ngoài hành tinh".

Chung cuộc, Brad Riddell giành chiến thắng và nhận phần thưởng 50.000 USD. 

Bình luận viên kênh truyền hình BT Sport nhận định hiệp đấu thứ 3 này là "Hiệp đấu của năm", còn cựu võ sĩ MMA nổi tiếng Chamatkar Sandhu hết lời khen ngợi sự bùng nổ của Brad Riddell.

Trên mạng xã hội Twitter sau trận đấu, nhiều CĐV cũng hết lời ca ngợi Brad Riddell. 

"5 phút tuyệt vời, hiệp đấu thứ 3 giữa Brad Riddell với Jamie Mullarkey chắc chắn là hiệp đấu hay nhất của UFC trong năm 2019", CĐV Wookie viết.

Video nữ võ sĩ MMA vờ bắt tay Video nữ võ sĩ MMA vờ bắt tay 'đánh lén' đối thủ và cái kết... 'đắng nghét'

TTO - Nữ võ sĩ người Úc Nadia Kassem đã bị hạ knock-out trước Ji Yeon Kim (Hàn Quốc) ngày 6-10 ở giải đấu UFC 243 diễn ra ở Úc. Không chỉ thua trận, Kassem còn mang tiếng xấu khi giả vờ bắt tay hoặc chạm găng nhưng lại lén tấn công đối thủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận